Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhiều dự án điện tại Bình Định chưa thể vận hành

Điện gió Nhơn Hội 2, điện mặt trời Phù Mỹ (giai đoạn 2) và 8 nhà máy thủy điện khác trên địa bàn tỉnh Bình Định đang chờ cơ chế cũng như khắc phục tồn tại, điều chỉnh quy hoạch để tiếp tục triển khai, đi vào vận hành.

BCG Energy và Siemens Gamesa ký kết hợp tác phát triển điện gió

Siemens Gamesa Renewable Energy vừa ký biên bản ghi nhớ với BCG Energy về việc cung cấp thiết bị và giải pháp kỹ thuật để phát triển điện gió tại Việt Nam.

Ba nhân tố giúp BCG Energy huy động vốn nước ngoài thành công

Đội ngũ chuyên nghiệp, có thể xử lý đa số công việc bằng cách làm việc online cùng với việc luôn tạo niềm tin, cũng như những cam kết thoả đáng với tinh thần hai bên cùng có lợi là những nhân tố giúp BCG Energy thu hút thành công vốn đầu tư nước ngoài giữa thời kỳ dịch Covid-19.

Bình Định giải trình về dự án điện mặt trời Phù Mỹ

Mặc dù vừa được đóng điện thành công sau 7 tháng thi công, dự án điện mặt trời Phù Mỹ cũng khiến tỉnh Bình Định phải giải trình vì sai lệch hồ sơ.

TheLEADER tổ chức tọa đàm 'Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới'

Tọa đàm "Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới" sẽ diễn ra vào sáng 8/12 tới tại Hà Nội nhằm góp phần tìm giải pháp tiếp tục tháo gỡ những vướng mắc tồn tại cho các dự án điện gió.

Vì sao thị trường vốn 'hờ hững' với tài chính xanh?

Chính sách chưa rõ ràng, kịp thời, và thiếu sự hỗ trợ đồng bộ là nguyên nhân chính đang khiến đầu tư vào năng lượng sạch, thích ứng biến đổi khí hậu chưa thể bùng nổ.

Tọa đàm "Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới" [trực tiếp]

Tọa đàm “Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới” diễn ra vào sáng hôm nay (8/12/2021) nhằm tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về các giải pháp tháo gỡ vướng mắc cho các dự án điện gió.

BCG Energy bắt tay Sembcorp Industries phát triển năng lượng tái tạo

BCG và BCG Energy liên tục mở rộng hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước để thực hiện mục tiêu đạt từ 1,5GW đến 2GW công suất năng lượng tái tạo vào năm 2023.

Trở ngại của BCG Energy để trở thành ‘ông lớn’ năng lượng tái tạo

Mặc dù BCG Energy đang được đầu tư lớn để trở thành doanh nghiệp phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực, tuy nhiên tham vọng này của Bamboo Capital cũng đang gặp phải không ít chướng ngại vật.

TheLEADER tổ chức tọa đàm 'Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới'

Tọa đàm "Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới" sẽ diễn ra vào sáng 23/11 tới tại Hà Nội nhằm góp phần tìm giải pháp tiếp tục tháo gỡ những vướng mắc tồn tại cho các dự án điện gió.