Analytic
Hotline: 08887 08817

6 nguyên tắc đầu tư bất động sản bất chấp thị trường biến động

Những nguyên tắc này đã tồn tại từ lâu trên thị trường nhưng khi vào 'cuộc chơi', nhiều nhà đầu tư không giữ kỷ luật, dẫn đến thất bại.

Dòng tiền lăm le quay lại bất động sản

Công ty tư vấn bất động sản BHS Group nhận định, với xu hướng giảm lãi suất vẫn tiếp diễn từ nay đến cuối năm 2023, dòng tiền từ gửi tiết kiệm ngân hàng, vàng, chứng khoán, sẽ dịch chuyển sang kênh bất động sản.

Điểm tựa để bất động sản hồi phục cuối năm 2023

Công ty tư vấn bất động sản BHS Group nhận định, thị trường bất động sản sẽ hồi phục vào cuối năm 2023. Trong đó, các sản phẩm mang lại giá trị thực, hướng tới người dùng cuối cùng sẽ là phân khúc hấp dẫn khách hàng.

5 yếu tố giúp môi giới bất động sản vượt khó

Ông Lê Xuân Nga, Phó chủ tịch BHS Group cho rằng, tập trung vào thanh khoản, chấp nhận thay đổi và chọn bán sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng là 3 trong 5 yếu tố giúp môi giới bất động sản vượt qua giai đoạn thị trường khó khăn hiện nay.

Liều thuốc tinh thần cho giới kinh doanh bất động sản thời giãn cách

Lãnh đạo BHS lan toả năng lượng tích cực cho nhân viên và xem khoảng lặng của thị trường bất động sản như một cơ hội chuẩn bị tốt nhất cho sự bứt phá khi hết giãn cách xã hội.

Bất động sản chờ nới room tín dụng

Theo ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch BHS Group, nguồn cầu bất động sản chỉ đang chững lại một chút do việc hạn chế tín dụng. Khi điểm mấu chốt này được khơi thông, thị trường sẽ ngay lập tức bật dậy mạnh mẽ.

BHS Group phát triển kinh doanh dự án Thanh Xuân Valley

Ngày 18/9/2023 tại Hà Nội, BIM Land và BHS Group đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược, phát triển kinh doanh dự án Thung lũng Thanh Xuân thành nơi an trú giữa lòng thiên nhiên dành cho giới thượng lưu miền Bắc.