Analytic
Hotline: 08887 08817

Hâm nóng thị trường mua trước trả sau

Tại Việt Nam, BNPL hiện là cuộc chơi giữa các startup cả ngoại và nội như: Kredivo, MoMo, Fundiin, NextPay hay Wowmelo, Movi, Lit và rộng hơn, đây cũng là sân chơi của các công ty tài chính như: LotteFinance, FE Credit, Home Credit…

Ví trả sau MoMo vào Top 10 sản phẩm Sao Khuê năm 2023

Ví Trả Sau trên MoMo đã được vinh danh là “Top 10 Sao Khuê năm 2023” - hạng mục danh giá nhất của giải thưởng thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Hệ sinh thái Phoenix Holdings đứng sau ngân hàng số Timo

Ngoài ngân hàng số Timo, hệ sinh thái Phoenix Holdings bao gồm nhiều doanh nghiệp hoạt động tích cực trong lĩnh vực tài chính như: VietCredit, Kredivo, Advance, Công ty chứng khoán VietCap và ngân hàng BV Bank.

Nhiều cơ hội cho mô hình mua trước trả sau tại Việt Nam

Mua trước trả sau (Buy Now Pay Later - BNPL) là một xu hướng thanh toán điện tử bùng nổ tại Việt Nam trong những năm qua. Bà Indina Andamari, Giám đốc Quốc gia của Kredivo Vietnam đã chia sẻ tiềm năng về thị trường BNPL và hoạt động của Kredivo tại Việt Nam.

Kỳ lân Kredivo huy động 270 triệu USD mở rộng ngân hàng số

Kredivo hiện đang dẫn đầu thị trường BNPL với hơn 50% thị phần trên các thị trường thương mại điện tử ở Indonesia, cùng dữ liệu từ hơn 6 triệu người dùng.

Startup mua trước trả sau Ree-Pay tìm cách bán mình cho ngân hàng

Lĩnh vực mua trước trả sau tại Việt Nam dường như đang trải qua giai đoạn thanh lọc khốc liệt, khi gần đây một Kỳ lân ngoại là Atome đã tuyên bố rút khỏi thị trường, còn startup Ree-Pay đang tìm cách bán mình cho ngân hàng.

ZaloPay gia nhập thị trường mua trước trả sau

Bên cạnh các tên tuổi đã tham gia vào thị trường BNPL tại Việt Nam như: MoMo, Fundiin, hay Kredivo, ZaloPay là ông lớn tiếp theo gia nhập.

Bài toán quả trứng con gà của thị trường mua trước trả sau

Với tư duy làm sản phẩm chất lượng, cùng hạ tầng công nghệ AWS đắc lực, Giám đốc Kaypay Việt Nam tin tưởng sẽ giải thành công bài toán lớn của thị trường thanh toán mua trước trả sau (Buy Now Pay Later - BNPL).

Startup ngoại rời bỏ thị trường mua trước trả sau Việt Nam

Điều này cho thấy, mua trước trả sau tại Việt Nam không phải là thị trường "dễ chơi", ngay cả khi Atome được hậu thuẫn mạnh mẽ về nguồn vốn bởi tập đoàn tỷ đô Advance Intelligence Group.

LOTTE Finance muốn đẩy mạnh mảng mua trước trả sau

Thông qua hợp tác cùng ZaloPay - nền tảng thanh toán đang có hơn 14 triệu người dùng thường xuyên, LOTTE Finance muốn khẳng định vị thế trên thị trường tài chính, cũng như gia tăng cơ hội chiếm lĩnh thị phần trong mảng Mua trước trả sau (BNPL).