Analytic
Hotline: 08887 08817

Bamboo Airways tái hiện 'Khoang Thương gia' giữa lòng Hà Nội

Lấy cảm hứng từ khoang Hạng Nhất của Bamboo Airways, Phòng vé Bamboo Airways số 30 Tràng Tiền tái hiện sống động hình ảnh và trải nghiệm mà tấm vé Hạng Thương gia mang lại, với mục tiêu trở thành "Khoang Bamboo Business" dưới mặt đất của Hãng hàng không.

FLC Hotels & Resorts tung voucher nghỉ dưỡng dịp khai trương Bamboo Airways Tower

Cùng với hàng ngàn combo ưu đãi rầm rộ đến các đơn vị thành viên như Bamboo Airways, FLC Travel & Event, KLF Travel, cơ hội sở hữu voucher nghỉ dưỡng giá siêu hời và “Tấm thẻ quyền lực” FLC Prior từ FLC Hotels & Resorts đang khiến Sự kiện khai trương Tòa tháp Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy “nóng” hơn bao giờ hết.

Bamboo Airways khai trương 3 đường bay mới từ Hải Phòng

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa khai trương ba đường bay mới từ Cảng hàng không quốc tế Cát Bi – TP. Hải Phòng đi TP. HCM, Cần Thơ và Quy Nhơn, với sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Bamboo Airways liên tục đón máy bay mới trước thềm nghỉ lễ

Hãng hàng không Bamboo Airways sáng nay đã tiếp nhận chiếc máy bay Airbus A321neo thứ hai gia nhập đội bay tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Bamboo Airways chi 6,3 tỷ USD mua thêm máy bay Airbus

Thỏa thuận lần này bao gồm 26 máy bay Airbus A321neo, đưa tổng số máy bay Bamboo Airways đặt hãng sản xuất này lên mức 50 chiếc.

Cơ hội mua vé máy bay với giá từ 149.000 VND của Bamboo Airways

Hàng ngàn vé máy bay Bamboo Airways siêu khuyến mãi với giá từ 149.000 VND sẽ được giới thiệu tới khách hàng trong Hội chợ Du lịch VITM 2019 diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô, 91 Trần Hưng Đạo từ 27 – 30/3.

Làn sóng doanh nghiệp bất động sản đầu tư hàng không

Sun Group, FLC Group, Sovico Holdings đều có kế hoạch đầu tư vào các sân bay tại những địa phương mà các tập đoàn này phát triển các dự án bất động sản du lịch.

Bamboo Airways mua thêm 10 máy bay Boeing 787 dịp hội nghị Mỹ - Triều

Thỏa thuận lần này giữa Bamboo Airways và Boeing có trị giá ước tính khoảng 3 tỷ USD và tách biệt với việc đặt cọc mua 20 máy bay năm ngoái.

Cạnh tranh gia tăng sẽ làm giảm lợi nhuận các hãng hàng không

Các hãng hàng không nhận định, doanh thu hoạt động vận tải hàng không năm 2019 sẽ khó tăng trưởng cao và lợi nhuận sẽ đến nhờ giá dầu giảm và phí dịch vụ từ khách quốc tế.

Nhận chứng chỉ AOC, Bamboo Airways chính thức được quyền bay thương mại

Bamboo Airways đã hoàn toàn vượt qua các công tác kiểm chứng quan trọng gồm 5 giai đoạn trong quá trình phê chuẩn giấy chứng nhận Nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate – AOC).