Analytic
Hotline: 08887 08817

'Tối hậu thư' cho giá điện chuyển tiếp

Bộ Công thương yêu cầu trước 31/3/2023, EVN và các chủ đầu tư dự án điện chuyển tiếp phải thống nhất được mức giá điện.

BCG Energy tăng lãi suất trái phiếu lên 14% vì sợ trái chủ bị thiệt

Công ty BCG Energy (BCGE) vừa có văn bản gửi Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội về việc điều chỉnh lãi suất áp dụng cho 2 lô trái phiếu mã EBCCH2124002 và EBCCH2124003 do doanh nghiệp này phát hành.

Bamboo Capital đưa thêm người vào HĐQT Eximbank

Sau ông Nguyễn Thanh Hùng, một lãnh đạo khác của Bamboo Capital là bà Lê Thị Mai Loan dự kiến được bầu bổ sung vào HĐQT của Eximbank nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chủ tịch Bamboo Capital hoàn tất mua vào 5 triệu cổ phiếu BCG

Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) đã hoàn tất mua vào 5 triệu cổ phiếu BCG như đã đăng ký trước đó, theo thông tin được công bố trên trang chủ của Bamboo Capital.

Bamboo Capital vào Top 50 doanh nghiệp niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2022

Ngày 1/12, Công ty cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng “Top 50 Công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2022".

Lãnh đạo Bamboo Capital tự tin sẽ đạt kế hoạch dài hạn

Có thể giai đoạn hiện nay công ty tăng trưởng chưa đạt kết quả cao như kỳ vọng nhưng về dài hạn ban lãnh đạo Tập đoàn Bamboo Capital tin tưởng sẽ hoàn thành kế hoạch.

Bamboo Capital lãi 885 tỷ đồng sau 9 tháng

Đóng góp lớn nhất vào doanh thu của Bamboo Capital trong quý 3 là mảng bất động sản, năng lượng tái tạo và xây dựng.

Bamboo Capital đổi tên công ty, đẩy mạnh hoạt động theo mô hình Tập đoàn

Nhằm tạo thuận lợi cho quá trình kết nối với đối tác, khách hàng khi giao dịch và kinh doanh theo định hướng phát triển công ty trong giai đoạn mới nên Công ty Cổ phần Bamboo Capital vừa đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital.

Bamboo Capital tăng vốn thần tốc

Lãnh đạo công ty muốn tận dụng triệt để thị trường chứng khoán trong nước để tăng vốn chủ sở hữu nhằm giảm tỷ lệ đòn bẩy tài chính trong lúc nhanh chóng mở rộng những lĩnh vực kinh doanh chủ đạo như năng lượng tái tạo, bất động sản và đầu tư tài chính.

Bộ mặt mới của Vinahud sau khi đổi chủ

Sau khi về tay nhóm cổ đông lớn đến từ R&H Group và Bamboo Capital và được thay thế bằng dàn lãnh đạo mới, Vinahud đã nhanh chóng tái xuất với loạt dự án bất động sản sắp ra hàng.