Analytic
Hotline: 08887 08817

Gỡ bỏ tâm lý: Bỏ tiền đi thuê trên chính ngôi nhà của mình

Quan điểm "mua chung cư không khác gì dùng tiền đi thuê lại chính ngôi nhà của mình” của nhiều người đã bắt đầu thay đổi.

Tiếp lửa cho cơn sốt biệt thự Khai Sơn Hill

Đặc quyền riêng biệt, chính sách sở hữu biệt thự hấp dẫn, số lượng giới hạn… là những ưu thế khiến Khai Sơn Hill trở thành một “cơn sốt” đặc biệt dành cho giới tinh hoa.

CenLand kinh doanh căn hộ dịch vụ

Công ty Cổ phần Bất động sản thế kỷ (CenLand) hôm nay ra mắt thương hiệu Cen Cuckoo chuyên về căn hộ dịch vụ.

Mua nhà thời dịch – cơ hội trong khó khăn

Những tác động của dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều kênh đầu tư bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bất động sản vẫn được xem là kênh an toàn cho giới đầu tư lẫn khách hàng ở thực khi có cơ hội sở hữu bất động sản chất lượng với mức giá tốt.

Hai thách thức với môi giới bất động sản

Làn sóng công nghệ và sự ảm đạm của thị trường đặt ra yêu cầu chuyên nghiệp hóa, nâng cao năng lực của các môi giới bất động sản.

Sức hút của bất động sản phía Tây Nam Hà Nội

Là một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô Hà Nội - với vị trí tâm điểm, các trục giao thông huyết mạch và hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy hoạch bài bản, khu vực Tây Nam Hà Nội đang tạo nên sức hút không ngừng cho thị trường bất động sản tại đây.

Thị trường càng khó, CenLand càng mạnh

Với mạng lưới rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CenLand được các chủ đầu tư uy tín giao trọng trách quan trọng, trở thành cánh tay nối dài tới người mua nhà, đồng hành cùng sự phát triển của thị trường bất động sản.

Bitexco Group tung loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm

Chủ đầu tư Bitexco vừa công bố chương trình bán hàng hấp dẫn: Hỗ trợ vay 50%, lãi suất 0% trong 36 tháng dành riêng cho khách hàng mua nhà tại dự án The Manor Central Park (Nguyễn Xiển, Hà Nội).

Thuế đất tăng, giới nhà giàu săn tìm mua nhà phố, liền kề

Theo Quyết định số 06/2019 QĐ-UBND về việc điều chỉnh giá đất trên địa bàn thành phố Hà Nội, hệ số điều chỉnh giá đất sẽ tăng từ 1,2 đến cao nhất là 2,3 lần thuộc các quận nội thành và các quận liền kề trung tâm.

Xuất hiện cam kết mua lại căn hộ với lợi nhuận 15%

Cơ hội vừa sở hữu nhà, vừa hưởng lợi nhuận cao chỉ có tại Euro River Tower - tòa căn hộ cao cấp sở hữu 4 mặt view sông và công viên, với số lượng giới hạn.