Nhịp cầu kinh doanh
Gamuda, Cenland, VietinBank Tràng An hợp tác bán nhà liền kề Dahlia Homes
Thỏa thuận hợp tác giữa Gamuda Land Việt Nam, Cenland và VietinBank Tràng An đã đánh dấu mô hình hợp tác toàn diện giữa nhà phát triển dự án, nhà phân phối và ngân hàng, cung cấp giải pháp tài chính tối ưu nhất cho khách hàng.
Với mong muốn hỗ trợ chính sách thanh toán tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ở thực tại khu nhà liền kề Dahlia Homes, khu đô thi Gamuda Gardens, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam và nhà phân phối, đầu tư thứ cấp Cenland cùng VietinBank Tràng An bắt tay hợp tác đưa ra chương trình “Mua nhà Gamuda Gardens tưởng không dễ mà dễ không tưởng”.
Theo đó, khách hàng mua liền kề Dahlia Homes, khu đô thị Gamuda Gardens chỉ cần thanh toán 30%, ân hạn nợ gốc và không tính lãi trong 30 tháng.
Tọa lạc tại vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens (km 4,4 Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội), Dahlia Homes – liền kề Hoa Thược Dược là sản phẩm nhà liền kề cuối cùng trong cả khu đô thị.
Dự án cách hồ Hoàn Kiếm chưa đến 7km và khu phố cổ 20 phút đi xe, với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện cho việc di chuyển qua nhiều tuyến đường lớn như tuyến đường Vành đai 2.5; dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh; các tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên.
Điểm nhấn nổi bật của Dahlia Homes là các dãy nhà thiết kế hợp lý, hầu hết đều có khoảng không thoáng, đón nắng và đón gió tự nhiên. Dahlia Homes có diện tích linh hoạt từ 90m2 đến 257m2, thiết kế 3,5 tầng với 4 phòng ngủ chính, phòng khách, khu bếp và 2 phòng sinh hoạt chung.
Nhà liền kề Dahlia Homes được xây dựng trong không gian thoáng đãng, biệt lập với không gian chung toàn khu, có sân vườn và lối ra vào riêng biệt, mang lại không gian vui chơi thoáng đãng và an toàn.
'Mua sỉ, bán lẻ', Cenland ôm mộng tăng lợi nhuận 16 lần sau 5 năm
50 triệu cổ phiếu CRE của CENLAND chính thức chào sàn HOSE
CENLAND là thành viên thứ 457 niêm yết cổ phiếu tại HOSE, giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 50.000/cổ phiếu, với mức giá này, vốn hóa của công ty sẽ đạt 2.500 tỷ đồng khi chào sàn.
Cenland trước áp lực chia lại thị phần môi giới bất động sản
Cuộc đua giành thị phần môi giới trên thị trường bất động sản đang ngày càng trở nên khốc liệt với phát triển ngày càng mạnh mẽ của các tên tuổi mới.
Quỹ ngoại đầu tư 21 triệu USD vào CenLand
Các quỹ đầu tư do VinaCapital và Dragon Capital quản lý gần đây liên tục rót vốn vào Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) với định giá 84 triệu USD (tại thời điểm quỹ này mua vào từ cuối năm 2017). Ở thời điểm hiện tại, CenLand được thị trường định giá khoảng hơn 100 triệu USD.
Cenland phân phối dự án Khai Sơn City
Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ vừa trở thành đơn vị phát triển kinh doanh dự án Khai Sơn City do Công ty CP Khai Sơn làm chủ đầu tư.
Cuộc đua sở hữu bất động sản cạnh trung tâm nightlife Cosmo Bay tại Vinhomes Cần Giờ
Bất động sản trên trục Tương Lai và Vịnh Ngọc 48, kế cận trung tâm nightlife Cosmo Bay (Vinhomes Green Paradise, Cần Giờ, TP.HCM), được ví như “mỏ vàng” mà mọi nhà đầu tư đều muốn sở hữu.
Hội môi giới tổ chức Diễn đàn thị trường bất động sản Việt Nam 2026
Diễn đàn Thị trường bất động sản Việt Nam 2026 (VREF 2026) với chủ đề “Định hình chuẩn mực để thị trường phát triển bền vững” sẽ diễn ra vào 9/1/2026 tại Hà Nội.
Vinhomes Green Paradise được công nhận là ứng viên đầu tiên của 7 kỳ quan đô thị tương lai thế giới
Vinhomes Green Paradise vừa được công nhận là ứng viên chính thức đầu tiên của chiến dịch bầu chọn “7 kỳ quan đô thị tương lai” do New7Wonders phát động. Việc vượt qua 90 hồ sơ ứng cử và đề cử từ khắp thế giới để trở thành ứng viên đầu tiên đáp ứng các tiêu chí tham gia bầu chọn biểu tượng đô thị của thế kỷ 21 - đã khẳng định tầm nhìn và tầm vóc của “viên ngọc quý” Vinhomes Green Paradise trong việc phát triển mô hình đô thị kiểu mẫu của tương lai.
Khi di sản truyền cảm hứng cho kiến trúc: Câu chuyện Nikken Sekkei và Imperia Holiday Hạ Long
Nikken Sekkei – “ông lớn” kiến trúc Nhật Bản với hơn một thế kỷ tạo tác các công trình biểu tượng – đang mang tinh thần đến Imperia Holiday Hạ Long. Lấy chất liệu từ địa hình kỳ quan và bối cảnh di sản, thiết kế tại đây hứa hẹn tạo nên một dấu ấn mới cho không gian sống bên bờ vịnh.
Giới tinh hoa tận hưởng lối sống 'xa xỉ thầm lặng' tại Vịnh Xanh giữa lòng phố biển
Được thiết kế “may đo” cho giới nhà giàu kín tiếng theo đuổi phong cách sống quiet luxury (xa xỉ thầm lặng), mỗi căn biệt thự tại Vịnh Xanh (Ocean City) không chỉ là chốn an cư lý tưởng, mà còn là một tài sản chiến lược, nhờ vào những giá trị độc quyền khó sao chép trên thị trường.
Cần siết quản lý, tránh nguy cơ nâng khống giá trị tài sản sở hữu trí tuệ
Việc cho phép chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ lập danh mục và tự xác định giá trị tài sản trí tuệ được nhận định đang thiếu đi nghĩa vụ chứng minh hoặc chuẩn mực tối thiểu, theo đại biểu quốc hội.
Về tay SCG, Bao bì Biên Hòa muốn hủy niêm yết
Bao bì Biên Hòa dự kiến trình cổ đông phương án hủy niêm yết trên HoSE do cơ cấu sở hữu quá cô đặc, hơn 94% cổ phần nằm trong tay Tập đoàn SCG (Thái Lan).
Nhiều doanh nghiệp có thể mất hàng nghìn tỷ đồng lợi nhuận vì tỷ giá
Tỷ giá USD/VND tăng sẽ khiến các công ty có nợ vay bằng USD và các doanh nghiệp nhập khẩu nguyên vật liệu bằng USD gặp khó khăn.
Người lãnh đạo thời AI: Khi dữ liệu phải đi cùng tâm và trí
Theo CEO YouNet Group, người lãnh đạo thời AI không chỉ biết đo, mà còn biết dừng đúng lúc, biết khi nào nên ra quyết định bằng dữ liệu, và khi nào nên lắng nghe bằng tâm.
SOL giải bài toán mở rộng chuỗi ẩm thực Nhật giữa thời F&B thanh lọc khắc nghiệt
Kiên định giữ tinh thần ẩm thực Nhật và tạo phiên bản vừa vặn cho người Việt, CEO Hoàng Viễn Đông đang đưa SOL bứt phá giữa “cơn bão thanh lọc” ngành F&B.
Ba trụ cột làm nên 'triết lý giá thấp' của ông chủ Thorakao
Ông chủ Thorakao lý giải triết lý giá thấp dựa trên ba giá trị cốt lõi: đạo đức kinh doanh, thương khách hàng và tinh thần học tập suốt đời.
Dự báo giá vàng tuần 24-28/11/2025: Khó tăng
Giá vàng hôm nay 24/11 được giữ nguyên đối với cả vàng miếng và vàng nhẫn SJC. Giới chuyên gia dự báo giá vàng tuần này khó tăng.
























































