Analytic
Hotline: 08887 08817

Cẩn trọng khi ứng dụng AI vào giao dịch tài chính

Ông Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & giao dịch của Vantage – nền tảng môi giới đa tài sản với hơn 13 năm kinh nghiệm, đã chia sẻ những lưu ý mà nhà đầu tư cần để tâm khi ứng dụng AI trong giao dịch.

Cần góc nhìn đa chiều về trí tuệ nhân tạo

Chuyên gia FPT cho rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo rất cần được quan tâm vì khả năng tạo ra sự rung chuyển trong tương lai, nhất là với ngành phần mềm.

TP. HCM muốn ứng dụng ChatGPT vào quản lý nhà nước

Mỗi ngày một cơ quan hành chính có thể nhận tới hàng ngàn thư từ, thông tin phản ánh từ người dân, doanh nghiệp. Nếu giao cán bộ phân loại phải mất vài ngày nhưng ChatGPT sẽ xử lý sẽ nhanh hơn, giúp nhà quản lý phân loại các phản ánh theo từng nhóm ngành nghề và chuyển tới các phòng ban xử lý.

Huawei được cấp hai bằng sáng chế cho phần mềm tương tự ChatGPT

Thời gian vừa qua, ChatGPT đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Gần như tất cả mọi người đều quan tâm đến phần mềm trả lời tức thì này. Tuy vậy, không nhiều người biết rằng, Huawei đã làm chủ công nghệ này từ lâu.

Động lực tăng trưởng kinh tế thực sự 2023

2023 được kỳ vọng là năm dọn dẹp các cản trở, cởi trói thực sự để doanh nghiệp và nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Chu kỳ mới của thị trường thương mại điện tử

Hoàn cảnh mới đòi hỏi cách tiếp cận mới, bài toán cạnh tranh của các doanh nghiệp thương mại điện tử phải nhắm đến mô hình phát triển bền vững, thay vì chỉ ganh đua những chỉ số ngắn hạn hay cạnh tranh về giá.

Microsoft muốn rót 10 tỷ USD vào startup sở hữu ChatGPT

Đặt cược vào ChatGPT có thể giúp Microsoft phá vỡ thế độc tôn của Google trên thị trường công cụ tìm kiếm và Internet hiện tại.

ChatGPT và những tranh cãi về bản quyền

Sau hai tháng kể từ khi ra mắt, ChatGPT đã trở thành một trong những công cụ trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Đi kèm với sự hào hứng đó, giới chuyên môn cũng đang không ngừng tranh cãi về vấn đề bản quyền của những tác phẩm tạo ra bởi ChatGPT.