Analytic
Hotline: 08887 08817

Văn hóa yêu thương trong quản trị kinh doanh

Yêu thương không phải là điều xa xỉ mà là nền tảng của những mục đích, mục tiêu vĩ đại và bền vững nhất là trong kinh doanh.

Dale Carnegie tổ chức hội thảo AI đầu tiên tại Việt Nam

Vào ngày 12/9/2019 tại TP.HCM, Dale Carnegie Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện báo cáo nghiên cứu chuyên gia về sự tác động của AI trong môi trường làm việc.

Yêu thương cũng cần học cách quản trị

Khi robot ngày càng tham gia nhiều hơn vào các hoạt động của doanh nghiệp, quản trị cảm xúc trong doanh nghiệp sẽ là lối đi tắt hay chiến lược lâu dài?

Văn hóa doanh nghiệp nhìn từ 'tật xấu' của cộng đồng gaming

Đi cùng sự phát triển của làn sóng công nghệ, gaming (trò chơi điện tử) đang nổi lên như một trong những ngành công nghiệp vàng của thời đại số. Tuy nhiên, sau một thời gian nhìn lại, chất lượng môi trường làm việc có biểu hiện bất ổn đang đặt ra những vấn đề lớn hơn mà “những công xưởng niềm vui” phải đối mặt ngoài bài toán kinh doanh.

Dale Carnegie: Văn hoá doanh nghiệp được quyết định bởi lãnh đạo cấp cao

Văn hóa doanh nghiệp hậu M&A và thách thức, cách thức tối ưu để phát triển, duy trì và vận hành sẽ là nội dung được thảo luận trong hội thảo được Dale Carnegie thực hiện vào tháng 9 tới tại TP. HCM và Hà Nội.

Nghệ thuật quản trị bằng yêu thương của Thế Giới Di Động và Dale Carnegie

Trong một môi trường có văn hóa yêu thương, nơi sự ghi nhận và đánh giá hiện diện, nhân viên thường có kết quả công việc tốt hơn và gắn bó lâu hơn.

Hội thảo về năng lực thích ứng linh hoạt trong thời đại số hóa

Hội thảo dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao quan tâm tới những ảnh hưởng của tiến trình số hoá đến môi trường kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, quản trị chiến lược và đặc biệt là khả năng thích ứng của doanh nghiệp trước những sự thay đổi và biến động của thị trường.

Công thức đánh giá nhân viên độc đáo của công ty tỷ đô Zappos

Zappos sử dụng yếu tố văn hoá để đánh giá chất lượng của nhân viên thay vì dựa vào kết quả KPI, sẵn sàng chi hàng nghìn đô la mỹ để loại bỏ những ứng viên không sẵn sàng gắn bó.

'Nội công' của doanh nghiệp nhìn từ sự gắn kết đội ngũ nhân sự

Gắn kết nhân viên và hiểu được những yếu tố tác động đến sự gắn kết là nhân tố cơ bản và quan trọng của ngành nhân sự giúp doanh nghiệp đưa ra những chính sách phát triển hợp lý và bền vững.

Tiếng nói chung về bản quyền: Mỏi mòn tìm “công lý trí tuệ”

Sau gần 2 thập kỷ từ khi quy định mới được ban hành, vấn đề sở hữu trí tuệ tại Việt Nam dù đã nhiều bước tiến mới nhưng vẫn còn chậm so với yêu cầu đặt ra của một nền kinh tế tri thức năng động.