Analytic
Hotline: 08887 08817

4 doanh nghiệp quản trị tốt nhất Việt Nam có gì?

Các doanh nghiệp được quản trị tốt nhất tại Việt Nam tập trung làm tốt và không ngừng nâng cấp bốn yếu tố: chiến lược kinh doanh; năng lực cạnh tranh và sự đổi mới; văn hóa doanh nghiệp; quản trị công ty và tài chính.

Từ mối lương duyên với Quảng Ngãi đến ra mắt Deloitte Private

Deloitte Việt Nam vừa chính thức ra mắt Deloitte Private - khối dịch vụ có tính "may đo" cấp độ cao, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, pháp lý, kiểm toán và đảm bảo cho các doanh nghiệp trong khu vực kinh tế tư nhân vào đúng dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.

Thay đổi tư duy để chuyển giao kế nghiệp thành công

Theo đánh giá của lãnh đạo Deloitte Private, thiếu sự chuẩn bị cho việc chuyển giao cũng như chưa có tiếng nói chung giữa thế hệ sáng lập và thế hệ kế nhiệm là những điều cản trở các doanh nghiệp gia đình ở Việt Nam trên con đường đến hai chữ “trường tồn”.

7 yếu tố kiến tạo doanh nghiệp kiên cường giữa khủng hoảng

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tin rằng tăng trưởng và công nghệ là hai trong những yếu tố quan trọng nhất đối với các tổ chức có khả năng phục hồi cao hậu khủng hoảng Covid-19.

Để quản trị doanh nghiệp Việt ngang tầm quốc tế

Việc kết hợp một cách hài hoà giữa trí tuệ Việt và kinh nghiệm toàn cầu đã giúp Deloitte Private tạo nên sức mạnh tổng hợp để hỗ trợ các doanh nghiệp soi chiếu và nâng cao năng lực quản trị của chính mình trên con đường trở thành doanh nghiệp được quản trị tốt nhất (Best Managed Companies), ngang tầm quốc tế.