Analytic
Hotline: 08887 08817

6 dự án bất động sản ở Bình Thuận vi phạm luật phòng chống rửa tiền

Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận tiến hành thanh tra đối với 14 dự án bất động sản thì có 6 dự án vi phạm luật phòng chống rửa tiền.

Ba điểm kỳ thú ở Phan Thiết

Du lịch mùa dịch Covid-19, mọi người có vẻ thân thiện, cởi mở, dễ gần, bởi có phần giống nhau ở tính cách và sự chọn lựa. Chẳng thấy ai đeo khẩu trang, chỉ rửa tay sát khuẩn.

Chìa khóa để du lịch Bình Thuận bứt phá sau 'giấc ngủ' hàng thập niên

Với những lợi thế sẵn có cùng khả năng thu hút đối tượng khách chi tiêu cao trên thế giới, đã đến lúc du lịch tỉnh Bình Thuận cần thức dậy sau giấc ngủ dài hàng thập niên để tạo đột phá xứng với tiềm năng.

Thanh Long Bay định hướng trở thành mô hình kinh tế đêm lớn nhất Bình Thuận

Chiếm tới 70% doanh thu ngành du lịch, kinh tế đêm trở thành “mỏ vàng” được nhiều quốc gia trên thế giới khai thác triệt để. Không nằm ngoài xu thế này, Bình Thuận đang cho thấy những bước đi với sự xuất hiện của những tổ hợp kinh tế toàn diện và tầm cỡ.

Những đại dự án quan trọng không kém sân bay, cao tốc tại Phan Thiết

Trong năm 2019, ba đại dự án giải trí, nghỉ dưỡng đã được đồng loạt triển khai tại Phan Thiết. Đây là 3 đại dự án được đánh giá có tầm quan trọng không kém gì sân bay hay cao tốc. Với kỳ vọng sẽ làm lột xác toàn bộ thị trường du lịch Phan Thiết, giúp phố biển trở thành trung tâm du lịch hàng đầu Châu Á.

Mũi Né Summer Land Resort được bán 477 căn nhà và miễn giấy phép xây dựng

Phân khu thấp tầng của dự án Mũi Né Summer Land Resort do Công ty TNHH Hưng Lộc Phát Phan Thiết làm chủ đầu tư vừa được tỉnh Bình Thuận cho phép bán 477 căn nhà hình thành trong tương lai và miễn giấy phép xây dựng.

Nhà đầu tư dịch chuyển về Phan Thiết: Tăng tốc đón sóng hạ tầng 2022 - 2023

Trong khi nhiều nhà đầu tư bất động sản chọn chờ đợi quan sát diễn biến thị trường thì một bộ phận “cá mập” nhanh nhạy đã tăng tốc dịch chuyển dòng vốn trung, dài hạn về Kê Gà. Mục tiêu để đón đầu chu kỳ vàng thăng hạng sẽ diễn ra trong giai đoạn 2022 – 2025 với bệ phóng vững chắc đến từ cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết; sân Bay Phan Thiết; đường ĐT. 719 và sân bay Long Thành.

Bệ phóng cho bất động sản Phan Thiết

Dự kiến vào quý I/2020, toàn bộ mặt bằng thi công tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ được tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận giao cho nhà thầu thi công. Sau 5 năm chờ đợi, tuyến đường huyết mạch nối Phan Thiết với TP.HCM đã có hướng triển khai tích cực.

Xung đột phát triển giữa du lịch và điện gió tại Bình Thuận

Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đang có ý kiến không thống nhất quan điểm về quy hoạch phát triển điện gió và du lịch.

104 nghìn tỷ đồng 'đặt cọc' vào Bình Thuận

Mười một dự án được Bình Thuận trao đăng ký đầu tư, chấp thuận chủ trương và ghi nhớ đầu tư với tổng số vốn khoảng 104 nghìn tỷ đồng.