Du lịch TP.HCM cần cách làm sáng tạo
Những việc tuy nhỏ nhưng mỗi người dân không chung tay thì du khách đến sẽ đi ngay và không bao giờ muốn quay lại.
Những việc tuy nhỏ nhưng mỗi người dân không chung tay thì du khách đến sẽ đi ngay và không bao giờ muốn quay lại.
Nhằm đẩy mạnh liên kết vùng, từ 21 - 28/3/2023, Sở Du lịch TP.HCM tổ chức Famtrip lữ hành và báo chí, khảo sát sản phẩm Bắc Trung bộ mở rộng, gồm các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội với 21 thành viên. Từ Sài Gòn bay ra Quảng Bình khảo sát, ngược vô Quảng Trị, rồi xuôi ra Hà Tĩnh và đi tiếp.
Sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, du lịch TP.HCM đang “hồi sinh”.
Du lịch TP.HCM đã khởi động với những bước đi dè dặt nhưng hứa hẹn khởi sắc.
Sở Du lịch TP. HCM đề xuất dùng 1.618 phòng của các khách sạn 3 đến 5 sao của 10 cơ sở lưu trú làm điểm cách ly có trả phí cho các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh.
Cứ tư duy kiểu “gắp đồ ăn cho khách”, bao cấp từ suy nghĩ đến hành động thì du lịch thành phố vẫn phát triển, có điều là chim cánh cụt chứ không phải đại bàng.
Giám đốc Sở Du lịch TP. HCM cho rằng, việc tạo ra những sản phẩm chuyên biệt chính là chìa khóa để TP. HCM đạt được mục tiêu đầy thách thức thu hút 8 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2018.
Dữ liệu đang cập nhật!