Analytic
Hotline: 08887 08817

FE Credit đẩy mạnh hợp tác phát triển nguồn lực chất lượng trong ngành tài chính tiêu dùng

Thông qua việc ký bản hợp tác chiến lược (MOU) với Đại học Quốc tế, FE Credit mong muốn sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên được thực tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế và làm việc cho một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.

FE Credit triển khai gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho công nhân

Chương trình này không chỉ giải quyết nhu cầu vay vốn cấp thiết của công nhân mà còn hướng tới việc từng bước xây dựng thói quen vay tiêu dùng văn minh và quản lý tài chính lành mạnh, từ đó góp phần xóa bỏ tình trạng “tín dụng đen” đang diễn ra phức tạp tại các khu công nghiệp hiện nay.

Thẻ tín dụng FE Credit 'LOGÌ' đánh bay nỗi lo phí, lãi cho người dùng

FE Credit LOGÌ là dòng thẻ tín dụng được Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (tên thương mại “FE Credit”) cho ra mắt gần đây.

Công nhân nóng lòng chờ gói 10.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng

Gói 10.000 tỉ đồng cho vay tiêu dùng hướng đến người lao động, công nhân ở các khu công nghiệp với lãi suất giảm 50% là gói vay tín chấp được công ty tài chính tham gia với nỗ lực, thiện chí và sự chung tay góp phần đẩy lùi tín dụng đen…

Nuôi dưỡng tín dụng chính thống để đẩy lùi tín dụng đen

Cho vay tiêu dùng của các công ty tài chính được xem là “cánh tay nối dài” của ngành ngân hàng trong việc cung cấp vốn tín dụng tiêu dùng, góp phần hạn chế, ngăn ngừa tín dụng đen. FE Credit đang cấp tập triển khai gói tín dụng tiêu dùng 10.000 tỉ đồng.

FE Credit hoàn thành chứng chỉ ESG

Với những chỉ tiêu đo lường các yếu tố về phát triển bền vững đặt ra trong quý I/2022, FE Credit đã vượt tất cả chỉ tiêu và hoàn thành chứng chỉ ESG, hướng đến sự tăng trưởng ổn định, bền vững trong tương lai.

Cơ hội cho sinh viên thực tập tại các dự án chuyển đổi số ngành tài chính tiêu dùng

Nằm trong chiến lược phát triển nhân lực trẻ lĩnh vực tài chính tiêu dùng, mới đây FE Credit triển khai chương trình thực tập sinh Finternship với mong muốn mở ra cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho các bạn sinh viên trong môi trường tài chính chuyên nghiệp, giúp các bạn tự tin hơn về định hướng tương lai của bản thân.

FE Credit hợp tác cùng JCB cho ra mắt thẻ tín dụng LOGÌ tại Việt Nam

Công ty Tài chính TNHH ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) và Công ty TNHH JCB International, là thành viên Công ty TNHH JCB – thương hiệu thanh toán quốc tế duy nhất tại Nhật Bản thông báo ra mắt thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ – hay còn được gọi là thẻ tín dụng FE Credit “Lo gì”.

Moody's duy trì mức tín nhiệm với FE Credit

Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's Investors Service (Moody’s) vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) ở mức Ba3 sau khi quyết định nâng hạng vào cuối tháng 12/2021.

FE Credit thưởng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngay sau khi dội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31, ban lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) đã quyết định thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.