Analytic
Hotline: 08887 08817

VNG đi tìm lời giải cho ZaloPay

Nhiều năm nay, ZaloPay vốn được xem là "con cưng" trong hệ sinh thái của VNG sau khi được Ngân hàng Nhà nước cấp phép trung gian thanh toán.

VNG đặt mục tiêu doanh thu hơn 9.200 tỷ đồng

Trong năm 2023, VNG sẽ tiếp tục đầu tư và mở rộng các thị trường mới. Trong khi các khoản đầu tư trước đây cho các startup như: Telio, Haegin, Ecotruck, Funding Societies và Open Commerce đều chưa đem lại hiệu quả.

Funding Societies huy động thêm 27 triệu USD, tăng cho vay DNVVN

Khoản đầu tư sẽ được Funding Societies sử dụng để phát triển các giải pháp tài chính sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp chưa tiếp cận được nguồn vốn phù hợp tại 5 thị trường là Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Ứng dụng AI tháo gỡ rào cản nguồn vốn cho doanh nghiệp

Funding Societies cung cấp các khoản vay nhỏ từ 500 USD cho tới 1,5 triệu USD, có thể được giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ, đáp ứng kịp thời cho các MSME, những doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn liên quan đến tiếp cận các nguồn vốn kinh doanh.

VNG đầu tư 22,5 triệu USD vào Funding Societies

Khi Funding Societies đặt chân tới Việt Nam, rất có thể fintech này sẽ kết hợp cùng Zalo và ví điện tử ZaloPay thúc đẩy hoạt động tài trợ vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thêm giải pháp về nguồn vốn và thanh toán cho DNVVN

Funding Societies, nền tảng tài trợ vốn kỹ thuật số lớn nhất Đông Nam Á dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho biết đang sáp nhập với CardUp – giải pháp thanh toán khu vực, gia tăng lựa chọn thanh toán cho khách hàng.

Funding Societies huy động thêm 7,5 triệu USD tài trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thông qua thương vụ mới nhất, Funding Societies có thể chuyển hoá nguồn vốn thành nhiều giải pháp tài chính phù hợp để tiếp tục hỗ trợ cho đa dạng các phân khúc doanh nghiệp tại Đông Nam Á.

Startup Đông Nam Á khởi nghiệp bằng tiền tiết kiệm

Phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ Đông Nam Á khởi nghiệp từ tiền tiết kiệm hoặc hỗ trợ của gia đình và bạn bè, theo kết quả khảo sát mới nhất từ Funding Societies.