Analytic
Hotline: 08887 08817

Ông Trump dọa đòn thuế trước thềm G20, thổi Apple lung lay

Nếu lần gặp mặt tới đây của hai người đứng đầu hai nền kinh tế lớn nhất thế giới không thuận lợi, Trung Quốc nhiều khả năng sẽ phải hứng chịu thêm một đòn thuế mới và những cái tên lớn như Apple sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Giá Bitcoin hôm nay 24/7: Diễn biến tích cực sau G20

Những thông tin khá lạc quan sau cuộc họp thượng đỉnh G20 đã giúp Bitcoin lại có được sự tăng trưởng.

Giá dầu bình ổn, thách thức cảnh báo về tăng trưởng kinh tế

Giá dầu đã giữ được sự ổn định và tăng trưởng những giờ qua trong bối cảnh lo ngại gia tăng liên quan đến các cảnh báo tranh chấp thương mại.

G20 thúc giục đối thoại 'xóa tan' căng thẳng thương mại

Các thành viên của G20 trong cuộc họp mới đây đã kêu gọi tăng cường đối thoại, xoa dịu căng thẳng thương mại ngày càng leo thang và gây ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

Giá Bitcoin hôm nay 22/3: Nhảy loạn xạ vì khả năng bị đánh thuế

Những giờ qua, giá Bitcoin liên tục thay đổi với biên độ ngày càng lớn về cuối ngày.

Mỹ tuyên bố không e ngại chiến tranh thương mại sau cuộc họp G20

Sau cuộc họp các nước G20, Bộ trưởng Tài chính Mỹ khẳng định nước này không tìm kiếm một cuộc chiến tranh thương mại thông qua thuế quan nhưng quốc gia này cũng không e ngại nếu cuộc chiến này xảy ra.

G20 kêu gọi thiết lập quy định cuối cùng cho tiền ảo vào tháng Bảy

Các nhà lãnh đạo kinh tế thế giới đã đặt ra thời hạn cuối cùng vào tháng Bảy tới đối với bước đi đầu tiên trong thống nhất quy định tiền ảo.

Giá Bitcoin hôm nay 21/3: Thở phào nhẹ nhõm?

Sau khi biến động liên tục ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay đã bình tĩnh tiến lên ngưỡng 9.000 USD trong bối cảnh kết thúc cuộc họp thượng đỉnh các nước G20.

Giá Bitcoin hôm nay 20/3: Vẫn tăng dù biến động lớn

Giá Bitcoin hôm nay tiếp tục đà tăng trưởng dù biến động không ít những giờ qua, chờ đợi những kết quả chính thức từ cuộc họp thượng đỉnh G20.

Giá Bitcoin hôm nay 19/3: Kịch bản nào cho tuần mới?

Sau những sóng gió của tuần trước, giá Bitcoin hôm nay đã có sự hồi phục nhẹ nhưng liệu rằng, sự tích cực này có được kéo dài được hay không trước thềm cuộc họp thượng đỉnh G20.