Analytic
Hotline: 08887 08817

Khai xuân phú quý – Đón lộc tiền tỷ cùng HDBank

Xuân Tân Sửu năm nay, khách hàng của HDBank tiếp tục có cơ hội trúng ngay 1 tỷ đồng cùng hàng loạt món quà độc đáo chỉ với 10 triệu đồng gửi tiết kiệm.

Ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp đăng ký sản phẩm phái sinh tại HDBank

Hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp những điều kiện tốt nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có thêm công cụ để phòng ngừa rủi ro trong điều kiện biến động khó lường của thị trường, HDBank triển khai chương trình “Giao dịch phái sinh - Hoàn ngay phí khủng” với những ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

HDBank - Doanh nghiệp xuất sắc năm 2020

Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 vừa được công bố. Trong đó, bảng xếp hạng Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020, HDBank cùng với các doanh nghiệp hàng đầu khác như Vinamilk, Vingroup, CP Việt Nam, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, … đã được vinh danh.

HDBank tiên phong hoàn thành quy trình giao dịch L/C trên nền tảng blockchain

Là ngân hàng thương mại Việt Nam đầu tiên tại chính thức gia nhập mạng lưới tài chính thương mại toàn cầu, HDBank vừa tiên phong phát hành, xuất trình và thanh toán thành công thư tín dụng trên nền tảng công nghệ blockchain.

HDBank hoàn thành cả 3 trụ cột của Basel II trước thời hạn

Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) chính thức triển khai áp dụng hoạt động đánh giá nội bộ về mức đủ vốn (ICAAP) – trụ cột 2 của Basel II, và đã hoàn thành sớm cả 3 trụ cột của Basel II.

HDBank phát hành trái phiếu chuyển đổi cho các định chế tài chính nước ngoài

Hai định chế tài chính lớn và uy tín khu vực châu Á đã đăng ký toàn bộ 1.300 trái phiếu quốc tế trong đợt phát hành mới mà HDBank đã có kế hoạch trong năm 2020.

Báo cáo thường niên HDBank tiếp tục đạt giải thưởng quốc tế

Sau khi đón nhận giải cao nhất tại Việt Nam, báo cáo thường niên 2019 của HDBank tiếp tục chinh phục giải thưởng lớn từ Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (LACP).

Nhận kiều hối tại HDBank, nhận cơ hội trúng thưởng 20 triệu đồng

Đến HDBank nhận kiều hối từ người thân nơi phương xa, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng đến 20 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị với chương trình “Nhận ngay kiều hối – Kết nối tình thân”.

Noel rộn ràng, rinh ngàn quà tặng từ HDBank

Dịp Giáng sinh năm nay, hàng ngàn quà hấp dẫn sẽ được HDBank tặng đến khách hàng qua chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm.

HDBank tiếp tục lọt Top 10 doanh nghiệp bền vững của năm

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, HDBank lọt Top 10 doanh nghiệp thương mại - dịch vụ bền vững của năm do Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức bình chọn.