Analytic
Hotline: 08887 08817

Một chữ quyết định hiệu quả kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng

Ông Cung Thành Đạt, Tổng giám đốc khu vực ASEAN, Công ty thiết kế kiến trúc Baumschlager Eberle khẳng định, đối với kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng, "wow" là yếu tố quan trọng nhất khiến du khách thích thú, không thể nào quên và muốn quay trở lại nhiều lần.

Mang sân chơi về cho trẻ em nghèo vùng sâu

Nghỉ hè đối với học sinh ở khu vực thành thị là những chuyến nghỉ mát, tham quan, được vui chơi thỏa thích tại các khu vui chơi náo nhiệt. Nhưng đối với nhiều trẻ em ở những vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa thì nghỉ hè lại là những tháng ngày vất vả khi các em phải giúp cha mẹ việc đồng áng, trông em, chăn trâu, cắt cỏ… Thú vui lớn nhất có lẽ gắn liền với những con sông con suối, những nơi luôn rình rập hiểm nguy.

Cần xem lại quy hoạch trung tâm Đà Lạt

Từ khâu phân tích bối cảnh đến giải pháp của đồ án quy hoạch chi tiết khu trung tâm Đà Lạt mới được công bố cần được cân nhắc lại.

Đà Lạt đừng theo vết xe đổ của Singapore trong chỉnh trang đô thị

Việc ngày càng có nhiều công trình lịch sử thuộc hàng di sản bị xâm hại sẽ làm chết dần bản sắc của Đà Lạt.

Quy hoạch lại trung tâm Đà Lạt: Được và mất

Quy hoạch mới khu trung tâm Hoà Bình của thành phố Đà Lạt được tỉnh Lâm Đồng công bố gần đây đã gây ra những tranh cãi trái chiều.

Vén màn bí mật về Huyền thoại Phượng Hoàng ở Vịnh Hạ Long

“Lợi nhuận cao ai cũng thích nhưng với chúng tôi không bao giờ là mục tiêu đầu tiên”. Ông Bùi Quốc Hoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát đã chia sẻ như vậy về việc đầu tư tổ hợp Phoenix Legend tại Hạ Long.

Dự án nhà ở đang phá bỏ những lối mòn cứng nhắc

Thiết kế dự án nhà ở ngày càng sáng tạo hơn khi chủ đầu tư chạy đua tạo sự khác biệt để thu hút khách hàng.

Việt Nam có 2 công trình đoạt giải thưởng Festival Kiến trúc Thế giới 2017

Festival Kiến trúc Thế giới – WAF 2017 là sự kiện kiến trúc toàn cầu lớn nhất nhằm tôn vinh các kiến trúc hàng đầu thế giới với một loạt các sự kiện trao giải trực tiếp và các hội thảo chuyên đề, diễn ra từ ngày 15-17/11 tại Arena Berlin (Berlin, CLHB Đức).

The Concerto House: Bản nhạc kiến trúc tươi mới giữa lòng Sài Gòn

The Concerto House có thể được coi là công trình đánh dấu một bước ngoặt trong kiến trúc nhà ở hiện đại của Việt Nam.

Các khu chung cư với thiết kế sáng tạo

Các thành phố trên thế giới đều đang nỗ lực để đối phó với tình trạng thiếu đất và nhà ở, do đó, nhu cầu về các căn hộ chung cư tăng nhanh chưa từng có.