Analytic
Hotline: 08887 08817

Kiều hối trong bối cảnh đại dịch

Cho đến nay, lượng kiều hối về Việt Nam chỉ giảm vài điểm phần trăm nhưng có khả năng sẽ giảm thêm, tương đương mức trung bình toàn cầu khi Bắc bán cầu bước vào mùa thu và các nước đưa ra những hạn chế mới về di chuyển.

Covid-19 thắt dòng kiều hối chảy về Việt Nam

Dòng kiều hối chảy về Việt Nam trong năm nay được dự báo sụt giảm khá mạnh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Kiều hối 2020 dự kiến giảm kỷ lục vì đại dịch Covid-19

Ngân hàng Thế giới dự báo, khủng hoảng gây ra bởi đại dịch Covid-19 sẽ khiến lượng kiều hối toàn cầu sụt giảm mạnh mẽ, trong đó khu vực châu Âu và Trung Á giảm mạnh nhất.

Việt Nam nhận gần 17 tỷ USD kiều hối năm 2019

Theo dữ liệu công bố từ Ngân hàng thế giới (World Bank), Việt Nam xếp thứ 9 thế giới trong bảng xếp hạng nước nhận kiều hối lớn nhất năm 2019.

SCB tặng quà giá trị cho khách hàng giao dịch kiều hối

Là một trong những đại lý chính thức của Western Union, SCB đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc chuyển tiền quốc tế cũng như tiếp cận nguồn kiều hối một cách an toàn, tiện lợi.

Việt Nam thuộc Top 10 về kiều hối, chiếm 2% toàn cầu

Theo dữ liệu từ báo cáo của Ngân hàng Thế giới mới đây, Việt Nam hiện là nước đứng thứ 10 về lượng kiều hối năm 2017 với 13,8 tỷ USD, chiếm 2% tổng kiều hối trên toàn cầu.

Đây là một lượng tiền lớn sẽ đổ vào thị trường bất động sản 2018

Tỉ lệ kiều hối đổ vào bất động sản vào khoảng 21 - 22%, chỉ đứng sau lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Đạt mức kỷ lục, kiều hối Việt Nam vào Top 10 thế giới năm 2017

Theo thống kê của Ngân hàng Thế giới, lượng kiều hối về Việt Nam trong năm 2017 ước đạt 13,81 tỷ USD, cao nhất từ trước tới nay và tăng 1,9 tỷ USD, tương ứng 16% so với năm 2016.

Hai công ty nước ngoài của Vietcombank hoạt động ra sao?

Từ năm 1978, Vietcombank đã mở công ty Tài chính Việt Nam tại HongKong để thực hiện các dịch vụ tài chính tại thị trường này.

Kiều hối đang giúp Việt Nam ổn định tỷ giá

Kiều hối tăng trưởng 10% giúp Việt Nam giữ ổn định tiền Đồng và Ngân hàng Nhà nước có thể tập tring vào các chính sách hỗ trợ tăng trưởng kinh tế, Bloomber dẫn lời đại diện NHNN tại TPHCM.