Analytic
Hotline: 08887 08817

Vốn FDI đổ vào Việt Nam 12,3 tỷ USD trong 4 tháng

Về cấu phần vốn FDI đổ vào Việt Nam 4 tháng qua, duy nhất vốn đăng ký từ dự án mới tăng mạnh 25%, còn lại phần vốn điều chỉnh và phần góp vốn, mua cổ phần đều giảm mạnh lần lượt 11% và 60%.

Hạ tầng được khơi thông, bất động sản Long An “cất cánh”

Với các chính sách thu hút đầu tư và hạ tầng được khơi thông, Long An đã và đang tạo lực đẩy cho các nhà đầu tư dịch chuyển về nơi đây, cùng nhau triển khai những dự án bất động sản với quy mô lớn.

Bất động sản Cần Giuộc hưởng lợi kép nhờ sóng đầu tư hạ tầng và khu công nghiệp đổ bộ

Nhận định của các chuyên gia, tính thanh khoản của bất động sản được đảm bảo khi khu vực đó đón làn sóng hạ tầng và công nghiệp mạnh mẽ. Cần Giuộc đang là thị trường tiềm năng mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư về sản phẩm đầu tư bền vững và an toàn.

Bến đỗ mới của các nhà đầu tư bất động sản

Long An đang nhận sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản công nghiệp.

Chủ đầu tư tung chiêu khuyến mãi cuối năm, khách hàng tranh thủ chốt lời

Nếu như bất động sản khu nội đô của TP. HCM vẫn chưa có dấu hiệu khả quan sau đại dịch thì Long An nổi lên như một hiện tượng với hàng loạt dự án, mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Trần Anh Group tổ chức lễ ra quân dự án La Villa Green City

Lễ ra quân dự án La Villa Green City được Trần Anh tổ chức tại TP. HCM ngay 21/10 chính thức khởi động chiến dịch đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà phố hiện nay của người dân.

Chuyện chuyển đổi đất ở Long An

Câu chuyện thú vị về cách tỉnh Long An tạo quỹ đất hàng trăm ha rất bài bản cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Rực rỡ sắc màu “Mùa trung thu cho em” tại Khu đô thị VietUc Varea

Sáng ngày 27 tháng 09 năm 2020 tại Khu Đô Thị VietUc Varea chương trình lễ hội “Mùa trung thu cho em’’ do Thịnh Hưng Holdings tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hơn 2.000 người đến tham quan và vui chơi.

Khám phá không gian ấn tượng tại trụ sở mới của Trần Anh Group

Trụ sở mới của Trần Anh Group được nhiều khách hàng đánh giá là một nơi làm việc hoàn hảo, xứng tầm với quy mô công ty hiện nay.

‘Giá trị vàng’ của các dự án cạnh khu công nghiệp

Các dự án cạnh khu công nghiệp được hưởng lợi mạnh mẽ từ nhu cầu nhà ở, dịch vụ của đông đảo đội ngũ chuyên gia, công nhân hiện hữu. Vì vậy, Thắng Lợi Group đã sớm đẩy mạnh đầu tư vào nhiều dự án liền kề khu công nghiệp tại Long An, trong đó Thuận Đạo Residence có sẵn sổ hồng, hạ tầng hoàn thiện.