Analytic
Hotline: 08887 08817

Mở bán giai đoạn 2 Sunlake Villas – Biệt thự bên hồ Đại Nhật

Trong tháng 4/2021, Van Phuc Group mở bán giai đoạn 2 tiểu khu Sunlake Villas gồm 32 căn villas có vị trí tuyệt đẹp ngay vị trí trung tâm Khu đô thị Vạn Phúc với góc nhìn toàn cảnh nhạc nước lung linh trên hồ Đại Nhật và công viên giải trí Ocean World quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

VinFast mở bán mẫu ô tô điện đầu tiên với mức giá 690 triệu đồng

VinFast hôm nay chính thức nhận đặt hàng mẫu ô tô điện đầu tiên VF e34 với giá 690 triệu đồng. Đặc biệt, những khách hàng tiên phong đặt mua xe từ nay đến 30/6/2021 sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể sở hữu xe chỉ với hơn 500 triệu đồng.

VinSmart mở bán máy lọc không khí và giải pháp nhà thông minh

Đây là những dòng sản phẩm mới nhất của hệ sinh thái công nghệ Vsmart dành cho gia đình và được mở bán độc quyền trên Vsmart Online.

FPT Shop mở bán OPPO Reno5 trên toàn quốc

OPPO Reno5 chính thức lên kệ tại FPT Shop với số lượng đặt mua trước vô cùng ấn tượng. Chọn sở hữu sản phẩm trong dịp này, bạn không chỉ nhận được ưu đãi thiết thực mà còn góp phần vào chiến dịch thiện nguyện mùa Tết của FPT Shop.

iPhone 12 đạt doanh thu 150 tỉ trong ngày đầu mở bán tại FPT Shop

Đây cũng là con số cao nhất trong các thời kỳ mở bán iPhone và giúp FPT Shop vươn lên dẫn đầu thị trường năm nay.

Chính thức mở bán Samsung Galaxy Note20

Tính đến chiều ngày 20/8, FPT Shop đã nhận được hơn 7.000 đơn đặt mua trước bộ ba Galaxy Note20, trong đó số đơn đặt cọc là hơn 6.000. Phiên bản Note20 Ultra được khách lựa chọn nhiều nhất, tiếp đến là Note20 Ultra 5G.

Bất động sản ngấm đòn Covid-19

Thị trường bất động sản sụt giảm mạnh cả về nguồn cung và thanh khoản.

Những dự án căn hộ đủ điều kiện mở bán ở Hà Nội

Ngoại trừ hai dự án đại đô thị Vinhomes, phần lớn các dự án được Sở Xây dựng Hà Nội xác nhận đủ điều kiện đưa vào kinh doanh có quy mô nhỏ.

Tập đoàn Địa ốc Cát Tường mở bán đợt 2 dự án Cát Tường Phú Hưng

Sáng ngày 24/3, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã tổ chức lễ mở bán dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng đợt 2 tại trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon, TP.HCM, với hơn 800 sản phẩm được giao dịch thành công.

Lê Phong mở bán dự án đất nền Bình Dương

Đất nền khu dân cư Lê Phong An Phú tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương có giá từ 28 - 32 triệu đồng/m2.