Analytic
Hotline: 08887 08817

Một sản phẩm - nhiều tiện ích, công thức mới của ngành ngân hàng

Nhắc đến ngành ngân hàng, bên cạnh các sản phẩm, dịch vụ, công cụ tiện ích thì người tiêu dùng cũng vô cùng lo lắng bởi một “rừng” các loại phí kèm theo. Nhận thấy được điều này, nhiều ngân hàng đã xây dựng những chiến lược riêng hoặc cho ra mắt các sản phẩm hấp dẫn để chiều lòng, thu hút khách hàng.

Sáng kiến giúp doanh nghiệp giải cơn khát vốn

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước, Chính phủ đã có nhiều chính sách tài khóa để hỗ trợ cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn gặp không ít khó khăn trên hành trình đặt nền móng để phát triển kinh doanh và khẳng định thương hiệu.

Doanh nghiệp nhận ưu đãi khủng từ siêu tài khoản ZERO+ của Maritime Bank

Không còn băn khoăn về phí, không tốn thời gian chờ đợi, không ngại giao dịch khác ngân hàng, giờ đây, tất cả các khách hàng doanh nghiệp của Maritime Bank đều nhận được trọn gói ưu đãi không giới hạn của siêu tài khoản ZERO+.

Maritime Bank cung cấp các công cụ phòng ngừa rủi ro cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Ngày 30/11, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) tổ chức Hội thảo “Rủi ro tỷ giá & Lãi suất – Giải pháp phòng ngừa cho doanh nghiệp” với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp xuất, nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Maritime Bank liên tiếp nhận 2 giải thưởng uy tín quốc tế

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa nhận được 2 giải thưởng uy tín là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018 và Giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018 do tạp chí tài chính danh tiếng The Asian Banking & Finance (ABF) và Tạp chí Capital Finance International (CFI) trao tặng.

'Đại tiệc ưu đãi' trị giá 2 tỷ đồng và cơ hội nhận iPhone Xs Max từ Maritime Bank

Khi tham gia “Đại tiệc ưu đãi cuối năm cùng thẻ Maritime Bank” – chương trình ưu đãi lớn nhất năm tại Maritime Bank, tất cả các chủ thẻ tín dụng Mastercard và Visa sẽ có cơ hội sở hữu 8 iPhone Xs Max 64Gb, nhận hoàn tiền đến hàng triệu đồng và hưởng nhiều ưu đãi khác từ hơn 200 đối tác lớn của Ngân hàng.

Lợi nhuận 9 tháng đầu năm của Maritime Bank tăng 7%

Kết thúc quý III, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh của Maritime Bank tăng 7% trong 9 tháng đầu năm, riêng quý III tăng 133% so với cùng kỳ năm 2017.

Doanh nghiệp bớt gian nan nhờ giải pháp partnership marketing

Để trụ vững trên thị trường thì niềm đam mê, nguồn vốn huy động và kinh nghiệm tự tích luỹ là chưa đủ với các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên làm gì để “săn” và “giữ” khách hàng?

Tính đến hết quý III năm 2018, số doanh nghiệp mới được thành lập tại Việt Nam là 96.611 nhưng cũng đã có đến 50.050 doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động hoặc chờ giải thể vì kinh doanh không hiệu quả.

Săn deal cuối năm, tha hồ mua sắm với ưu đãi khủng

Cuối năm là thời điểm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi xuất hiện ồ ạt. Hãy sẵn sàng để có thể săn được những deal hấp dẫn nhất năm 2018 này.