Analytic
Hotline: 08887 08817

Hơn 600 “chiến binh” sales xông nhà Meyhomes Capital Phú Quốc

Sẵn sàng cho một năm đầy khởi sắc, Meyhomes Capital Phú Quốc lan toả sắc vàng rộn ràng tại Phú Quốc, “thắp sáng” hành trình phồn vinh trên thành phố đảo xinh đẹp này.

Phát triển đô thị Phú Quốc cần một 'cuộc cách mạng' ngay từ bước khởi đầu

Từ sự tăng trưởng tự nhiên về kinh tế và các yếu tố liên quan, những đô thị và đại đô thị chuẩn quốc tế đang xuất hiện tại các thành phố lớn của Việt Nam. Khách hàng phản ứng khá dè dặt với giá trị đầu tư và tiềm năng sinh lời ở giai đoạn ra mắt dự án, nhưng cuối cùng, mọi nhà đầu tư đều phải thừa nhận giá trị thực của những bất động sản này.

2021 sẽ là năm bứt tốc của bất động sản Tân Á Đại Thành

Trong 4 năm đầu tiên cây tre chỉ cao được 3cm, nhưng từ năm thứ 5 trở đi nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30cm mỗi ngày. Sức vươn lên mãnh liệt ấy nhờ 4 năm đầu nó đã mở rộng bộ rễ hàng chục mét vuông dưới lòng đất. Câu chuyện mở rộng sang lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng có những nét tương đồng!

Đô thị Phú Quốc sẽ là tâm điểm đầu tư 2021

Trên bản đồ đầu tư bất động sản 2021, Phú Quốc tiếp tục là thị trường có sức hút mãnh liệt nhất. Đặc biệt dòng vốn đang có xu hướng dịch chuyển sang nhà ở đô thị xanh cao cấp.

Bất động sản Phú Quốc: Phân khúc nào sẽ “nóng”?

Các chuyên gia nhận định cục diện thị trường Phú Quốc sẽ đảo chiều khi cơ cấu sản phẩm đón nhận thêm dòng sản phẩm bất động sản đô thị cao cấp trong bối cảnh Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của việt Nam.

Shophouse Diamond: Viên kim cương hoàn mỹ tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Sở hữu những vị trí đẹp nhất, thiết kế tối ưu nhất và mang lại cơ hội sinh lời cao nhất, 25 Shophouse Diamond tại “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc được ví như những viên kim cương hoàn mỹ trên “cung đường tỷ đô” Nam Bãi Trường.

Đâu sẽ là đô thị trung tâm khi Phú Quốc lên thành phố?

Huyện đảo Phú Quốc đang tiến rất nhanh tới mục tiêu trở thành "thành phố đảo" đầu tiên của cả nước.

Tân Á Đại Thành hợp tác với Vietcombank phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và ngân hàng Vietcombank đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đâu sẽ là “capital” đích thực của Phú Quốc trong tương lai?

Những chuyển động gần đây cho thấy Phú Quốc đang tiến rất nhanh tới mục tiêu trở thành “Thành phố đảo đầu tiên của cả nước”. Trong tương lai gần, đảo Ngọc cần một “capital” đích thực để vừa đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp vừa là nơi diễn ra các hoạt động kinh tế sôi động mỗi ngày.

Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu xu hướng an cư cao cấp phía Nam đảo

Nam Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại. Đặc biệt, với sự xuất hiện của đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc, An Thới đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự định an cư tại thiên đường nghỉ dưỡng.