Analytic
Hotline: 08887 08817

Những bài học về quản trị dòng tiền trong đại dịch

Đại dịch như thiên nga đen, bất ngờ và không dự đoán được, tác động cực lớn khiến dòng tiền của các doanh nghiệp dần cạn kiệt, rơi vào khủng hoảng triệt để.

Tọa đàm trực tuyến: 'Gỡ khó dòng tiền cho doanh nghiệp thời khủng hoảng'

Các doanh nhân và chuyên gia kinh tế uy tín sẽ cùng tham gia thảo luận sâu về chủ đề tháo gỡ khó khăn dòng tiền trong doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid-19. Chương trình do TheLEADER phối hợp với Tập đoàn TTC và các đối tác John&Partners, Base.vn tổ chức diễn ra lúc 14h chiều thứ Sáu, ngày 8/5/2020.

Muốn chuyển đổi số trước hết phải thay đổi tư duy lãnh đạo

Có thể xem Covid-19 là tác nhân thúc đẩy chuyển đổi số diễn ra nhanh hơn, nhưng để chuyển đổi số thành công, doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ lưỡng, bởi nếu từ đầu làm sai thì về sau sẽ phải trả cái giá rất đắt.

Chuyển đổi số không phải là cây đũa thần mùa dịch Covid-19

Một trong những thay đổi lớn nhất mà đại dịch Covid-19 mang lại cho các doanh nghiệp không phải là chuyển đổi số mà là ý thức về chuyển đổi số, để rồi hướng đến giá trị vật chất mang tính hữu hình và cả giá trị hạnh phúc.

TheLEADER phối hợp với John&Partners, Base.vn tổ chức hội thảo trực tuyến về doanh nghiệp số

Với chủ đề “Doanh nghiệp số - Giải pháp tình thế hay xu hướng tất yếu” hội thảo trực tuyến diễn ra từ 10h00 đến 11h30 ngày 16/4/2020

Doanh nghiệp 'tự cứu mình' trong dịch Covid-19

Kế hoạch liên tục kinh doanh (BCP) là một vũ khí quen thuộc được các công ty đa quốc gia trên thế giới sử dụng mỗi khi gặp phải khủng hoảng do thiên tai, khủng bố... gây ra tương tự như dịch Covid-19 hiện nay.

Thập niên của sự thay đổi không ngừng và phát triển bền vững

Trong suốt thập kỷ vừa qua, khi tất cả phương tiện truyền thông đều nói về nền kinh tế 4.0 thì thay vào đó, thập niên mới là thập niên của phát triển bền vững với rất nhiều sự thay đổi về tư duy, lối sống của cá nhân cũng như xã hội.