Analytic
Hotline: 08887 08817

Crystal Bay ký kết với các đối tác chiến lược triển khai tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort

Sáng 12/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Crystal Bay, chủ đầu tư tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang 4.500 tỷ đồng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Delta và đơn vị quản lý, giám sát công trình là Tập đoàn Artelia, Pháp.

Động thổ tổ hợp 4.500 tỉ đồng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất tỉnh Ninh Thuận vừa chính thức động thổ sáng 9/4.

Ninh Thuận tưng bừng Lễ hội nho và vang 2019

Diễn ra trong bảy ngày từ 26/4 đến 2/5, Lễ hội nho và vang Ninh Thuận 2019 sẽ bao gồm hàng loạt sự kiện mới lạ, hứa hẹn thu hút hàng trăm ngàn người tham dự.

Tập đoàn Thái Lan lần nữa đề xuất đầu tư dự án điện khí 8 tỷ USD ở Cà Ná

Mới đây, Tập đoàn Phát triển năng lượng Gulf thêm lần nữa đề xuất kế hoạch đầu tư Dự án Điện khí LNG Cà Ná gần 8 tỷ USD tại Ninh Thuận.

Việt Nam và giấc mơ trở thành cường quốc du lịch

Những bất cập tồn tại dai dẳng vẫn không thể ngăn cản khát vọng biến Việt Nam trở thành một cường quốc du lịch của thế giới.

Ninh Thuận đẹp quên lối về

Không có nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng như Phú Quốc, không có những khu vui chơi giải trí đồ sộ như Đà Nẵng, không náo nhiệt như phố biển Nha Trang và cũng không có những ngôi nhà cổ kính như Hội An. Nhưng Ninh Thuận như viên pha lê đang vùi trong cát chờ ngày bừng sáng.

Các cực nam châm mới hút đầu tư du lịch

Cùng với sự tăng trưởng đột phá của dòng khách và doanh thu ngành du lịch, nhiều điểm đến mới đang trở thành những cực nam châm hút mạnh dòng vốn đầu tư, tạo đà tăng trưởng đầy bất ngờ cho ngành này trong tương lai gần.

Manh nha kế hoạch xây 10.000 phòng khách sạn cao cấp ở Ninh Thuận

Toàn tỉnh Ninh Thuận hiện mới có 1.500 phòng khách sạn.

Phú Yên lên 'cơn sốt' điện mặt trời

Phú Yên đang nối gót Ninh Thuận trở thành điểm đến tiếp theo của các dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Chủ tịch tỉnh Ninh Thuận: 'Nhiều sếu đầu đàn đang tìm đến Ninh Thuận'

“Các con sếu đầu đàn đang tìm đến với Ninh Thuận, nhiều nhà đầu tư lớn nhất Việt Nam đang tích cực tìm hiểu để đầu tư vào Ninh Thuận".