Analytic
Hotline: 08887 08817

Kỳ vọng cú lội ngược dòng trong ngành bán lẻ

Trong khi PNJ và Digiworld đặt ra những mục tiêu lợi nhuận và doanh thu kỷ lục trong năm 2024, thì phía FPT Retail và Thế Giới Di Động đều rẽ hướng sang các mảng kinh doanh mới, với những cơ hội rõ ràng như: bán lẻ dược phẩm, hay bán lẻ siêu thị.

'Thần Tài' đến muộn với PNJ

Các công ty chứng khoán nhận định doanh thu PNJ có thể thấp hơn vào dịp đầu năm, nhưng sẽ bắt đầu hồi phục từ quý 3/2024 khi thu nhập của người tiêu dùng được cải thiện.

PNJ sắp cán đích lợi nhuận năm 2023

Lũy kế 11 tháng đầu năm 2023, lợi nhuận sau thuế PNJ đạt 1.732 tỷ đồng, tăng 5,7% so với cùng kỳ và hoàn thành gần 90% chỉ tiêu lợi nhuận năm 2023.

PNJ đặt mục tiêu lợi nhuận kỉ lục

Đây là lần đầu tiên ban lãnh đạo PNJ đặt ra mục tiêu lợi nhuận sau thuế vượt mức 2.000 tỷ đồng, bất chấp kinh tế Việt Nam còn đối mặt nhiều thách thức.

PNJ ngược dòng thị trường bán lẻ

Dẫn dắt doanh thu PNJ vẫn là kênh bán lẻ, hiện đang giảm 10,5% so với cùng kỳ 9 tháng đầu năm ngoái, nhưng mức này vẫn thấp hơn nhiều so với mức suy giảm chung của thị trường.

Chủ tịch FPT, PNJ vẫn lo đổi mới ở tuổi xưa nay hiếm

"Ở cái tuổi 66, các bạn có tưởng tượng được, tôi vẫn phải nghĩ về việc làm sao để có tư duy mới mỗi ngày, vì là người đứng đầu doanh nghiệp", bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch PNJ bộc bạch.

PNJ lãi sau thuế gần 2.000 tỷ đồng

Trong năm 2023, nhà bán lẻ trang sức hàng đầu Việt Nam là PNJ đã hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế đạt 1.971 tỷ đồng, nhưng doanh thu chỉ hoàn thành 93% kế hoạch năm, đạt 33.137 tỷ đồng.

Chuyện ‘con gà quả trứng’ với doanh nghiệp niêm yết

Sau những cam kết của Chính phủ Việt Nam tại các hội nghị khí hậu toàn cầu, nhiều doanh nghiệp trong nước cũng hưởng ứng bằng những thông điệp mạnh mẽ.

PNJ tung loạt sản phẩm độc đáo đầu xuân 2024

Mua vàng đầu năm mới đã trở thành một phong tục của người Việt, bởi vì vàng là biểu tượng cho sự phú quý, sung túc và đây là món quà ý nghĩa thay cho lời chúc nhiều may mắn và thịnh vượng.

‘Nữ tướng ngành kim hoàn’ Việt Nam được vinh danh Extraordinary 40 tại JWA 2023

Sáng 21/9, tại giải thưởng JWA 2023 diễn ra tại HongKong, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ là người Việt Nam duy nhất được vinh danh là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất (Extraordinary 40) ngành kim hoàn thế giới.