Analytic
Hotline: 08887 08817

Bình Thuận tiên phong nghiên cứu kinh tế đêm

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo các bộ ngành, các tỉnh thành nghiên cứu về kinh tế đêm, chú trọng vào các tổ hợp giải trí. Trong khi đó, Bình Thuận đã đi trước một bước với tổ hợp giải trí 'Las Vegas Phan Thiết'.

Doanh nhân Từ Văn Phước: Đầu tư bất động sản bằng niềm đam mê

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt - Úc lý giải vì sao đầu tư hàng loạt dự án bất động sản và khu nghỉ dưỡng biển ở tỉnh Bình Thuận.

‘Át chủ bài’ để Phan Thiết lột xác thành điểm đến du lịch hàng đầu châu Á

Điều Phan Thiết thua kém Bali hay Phuket chính là thiếu những điểm vui chơi giải trí tầm cỡ để níu chân du khách ở lại vui chơi và trải nghiệm nhiều hơn.

Những dự án ‘đủ an toàn’ để đầu tư trong cơn sốt bất động sản Phan Thiết

Ở thời điểm hiện tại, số dự án chuẩn chỉnh pháp lý, đến từ các chủ đầu tư uy tín tại Phan Thiết chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Nếu không tìm hiểu kỹ, cẩn thận, nhà đầu tư sẽ đối mặt với những rủi do.

Những đại dự án quan trọng không kém sân bay, cao tốc tại Phan Thiết

Trong năm 2019, ba đại dự án giải trí, nghỉ dưỡng đã được đồng loạt triển khai tại Phan Thiết. Đây là 3 đại dự án được đánh giá có tầm quan trọng không kém gì sân bay hay cao tốc. Với kỳ vọng sẽ làm lột xác toàn bộ thị trường du lịch Phan Thiết, giúp phố biển trở thành trung tâm du lịch hàng đầu Châu Á.

Khởi công thiên đường giải trí mô hình Las Vegas đầu tiên ở Phan Thiết

Vừa công bố ra thị trường, chủ đầu tư dự án Mũi Né Summerland Resort đã đổ trăm tỷ đồng đẩy nhanh tiến độ thi công dự án.

Hưng Lộc Phát nhận giấy chứng nhận đầu tư dự án Mũi Né Summerland

Mũi Né Summerland sẽ cung ứng ra thị trường gần 2.000 căn hộ khách sạn 5 sao cùng hàng trăm nhà hàng, cửa hàng mua sắm, công viên nước và không gian tiệc tùng lớn nhất Phan Thiết.

Làn sóng đầu tư mới vào 'thủ đô resort'

Bình Thuận đang chuyển mình tỉnh giấc sau một giấc ngủ dài để đón nhận làn sóng đầu tư mới vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Xây tuyến cao tốc gần 20.000 tỷ đồng nối Ninh Thuận - Bình Thuận

Đây là một trong 3 dự án được tách ra từ dự án đầu tư xây dựng cao tốc Bắc - Nam đoạn Nha Trang - Phan Thiết, một dự án thành phần trong dự án xây dựng đường cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020.

Xây thêm 4 sân bay trong 2 năm tới

Một số dự án trọng điểm trong hai năm tới bao gồm việc triển khai đầu tư xây dựng giai đoạn 1 cảng hàng không quốc tế Long Thành, đầu tư xây mới các cảng hàng không Vân Đồn, Phan Thiết, Sapa