Analytic
Hotline: 08887 08817

ADB cấp vốn cho 3 dự án điện gió tại Quảng Trị

Gói tài trợ gồm 35 triệu USD do ADB cấp vốn trực tiếp và 81 triệu USD khoản vay hợp vốn.

Giữa dịch Covid, nhiều dự án điện gió ở Quảng Trị vẫn quyết thi công để kịp hưởng giá FIT

Bất chấp việc tỉnh Quảng Trị quyết định áp dụng cách ly xã hội tại địa bàn do dịch Covid-19, nhiều chủ đầu tư vẫn đề nghị được thi công dự án điện gió với lý do kịp tiến độ hoàn thành từ thời điểm 31/10/2021 để được hưởng mức giá FIT.

Giải pháp căn cơ cho du lịch Quảng Trị

Một trong những giải pháp quan trọng nhất do du lịch Quảng Trị phát triển trong thời gian tới là cần có kế hoạch thu hút đầu tư phát triển một số dự án lớn, khu nghỉ dưỡng, dịch vụ, vui chơi giải trí chất lượng cao để tạo động lực cho phát triển du lịch.

Cuộc chơi năng lượng của Tân Hoàn Cầu

Với hàng loạt dự án thủy điện, điện gió tại các tỉnh Quảng Trị, Đắk Nông, Bến Tre, Công ty CP Tổng công ty Tân Hoàn Cầu tham vọng tổng tài sản đạt hơn 1 tỷ USD vào năm 2025.

Bắc Ninh dẫn đầu cả nước về số khu công nghiệp mới trong quý I

13 tỉnh, thành phố có dự án khu công nghiệp mới được Thủ tướng quyết định chủ trương đầu tư trong quý I/2021, thì Bắc Ninh dẫn đầu với 5 khu công nghiệp mới.

Quảng Trị rà soát lại nhiều dự án đầu tư

Từ năm 2017 đến 2020, có 208 dự án đầu tư ngoài khu công nghiệp, khu kinh tế tại Quảng Trị được cấp chủ trương đầu tư. Trong đó, 44 dự án đang chậm tiến độ, nhiều dự án thuộc diện phải rà soát lại hoặc xem xét chấm dứt.

Bị thúc ký quỹ, liên danh AE Holdings - Sgo xin điều chỉnh dự án ở Quảng Trị

Gần hai năm sau khi được cấp chủ trương đầu tư dự án nghỉ dưỡng tại khu du lịch Cửa Tùng, liên danh AE Holdings – Sgo đề nghị điều chỉnh một số chi tiết về dự án.

Quảng Trị: Hơn 500ha rừng phòng hộ xin chuyển thành khu công nghiệp

Tỉnh Quảng Trị đang gấp rút thẩm định trình phê duyệt chủ trương chuyển mục đích sử dụng hàng trăm ha rừng phòng hộ để phục vụ dự án khu công nghiệp.

Nhiều dự án năng lượng tại Quảng Trị chậm thực hiện

Một số dự án điện gió và thủy điện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đang ở trạng thái chậm triển khai.

Novaland ủng hộ 15 tỷ đồng cho các tỉnh miền Trung bị bão lũ

Mới đây, với nguồn kinh phí 15 tỷ đồng đến từ sự đóng góp của nhân viên và ngân sách tập đoàn, ngày 30-31/10/2020, đại diện thành viên Novaland phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị đã đến thăm hỏi trực tiếp, tặng quà và hỗ trợ tiền mặt đến người dân tại một số khu vực bị ảnh hưởng và chịu tổn thất nặng nề do tình trạng ngập, sạt lở…