Analytic
Hotline: 08887 08817

SCB điều chỉnh thời gian giao dịch tại các đơn vị kinh doanh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa ra thông báo về việc điều chỉnh thời gian giao dịch trực tiếp tại các đơn vị Kinh doanh, áp dụng từ ngày 31/12/2022.

SCB tặng coupon lãi suất 0,5%/năm cho khách hàng gửi tiền

Từ ngày 12/10/2022 đến hết ngày 31/10/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) áp dụng chương trình "Thêm ưu đãi - Mãi gắn kết" để tri ân khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi tại quầy.

SCB phủ nhận tin đồn về các thành viên Ban kiểm soát và Ban điều hành

Xung quanh một số tin đồn thất thiệt về ông Lưu Quốc Thắng – Trưởng ban kiểm soát Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và ông Diệp Bảo Châu – Phó tổng giám đốc trên các trang Mạng xã hội, ngân hàng SCB đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

SCB tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm lên 9,75%/năm

Từ ngày 11/11/2022, SCB tăng mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm lên đến 9,75%/năm đối với tiết kiệm online

SCB lên tiếng về việc giới thiệu trái phiếu doanh nghiệp cho khách hàng

SCB khẳng định ngân hàng chỉ thực hiện việc giới thiệu khách hàng cho các công ty chứng khoán và không ký kết hợp đồng với các khách hàng liên quan đến việc mua/bán trái phiếu doanh nghiệp.

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: Thanh khoản hệ thống ngân hàng vẫn tốt

Vừa qua NHNN cũng tổ chức một số cuộc họp với các ngân hàng thương mại để cùng đánh giá, phân tích và xác định những điểm nghẽn của thị trường để từ đó có giải pháp phù hợp.

SCB bị kiểm soát đặc biệt khiến doanh nghiệp phải mua lại trái phiếu

Theo quy định tại điều kiện trái phiếu được phát hành, việc SCB (bên bảo lãnh thanh toán trái phiếu) bị kiểm soát đặc biệt dẫn đến tổ chức phát hành trái phiếu phải mua lại trái phiếu bắt buộc trước hạn khi người sở hữu trái phiếu yêu cầu.

Ngân hàng Nhà nước kiểm soát đặc biệt SCB

Theo đó, hoạt động của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) được thực hiện dưới sự kiểm soát của Ngân hàng Nhà nước.

Thống đốc NHNN: Người gửi tiền ở SCB không nên rút tiền

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) cũng thông báo tăng 1% lãi suất huy động ở các kỳ hạn trên 9 tháng và liên tục khẳng định thanh khoản của ngân hàng đang được giữ ổn định.

TVSI công bố thông tin 24 doanh nghiệp phát hành trái phiếu

Công ty chứng khoán Tân Việt (TVSI) đã xây dựng cổng thông tin riêng nhằm cung cấp thông tin tới nhà đầu tư trái phiếu qua kênh chính thống, tránh luồng tin thất thiệt, gây hoang mang dư luận về các trái phiếu liên quan đến công ty chứng khoán này.