Analytic
Hotline: 08887 08817

Mãn nhãn với màn trình diễn nghệ thuật đầy màu sắc tại khai mạc SEA Games 31

Hình cây trẻ, màn múa Sen, đánh trống khai hội... mà nước chủ nhà Việt Nam mang đến lễ khai mạc SEA Games 31 đã làm 'thổn thức' người xem trong nước và quốc tế.

SABECO đóng góp 5 tỷ đồng hỗ trợ 50 vận động viên tài năng Việt Nam

Khoản tài trợ từ SABECO sẽ được sử dụng để hỗ trợ trực tiếp hàng tháng cho các vận động viên tài năng thuộc đội tuyển quốc gia, hỗ trợ các vận động viên tham gia thi đấu quốc tế, và bổ sung trang thiết bị cho hai môn thể thao bắn cung và cầu lông.

Khám phá những khách sạn cao cấp phục vụ SEA Games 31

Trong tổng số 33 khách sạn 5 sao trên địa bàn Hà Nội, SEA Games 31 điểm danh 14 khách sạn không những đạt đủ điều kiện tiêu chuẩn quốc tế, mà còn góp phần mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về văn hóa, lịch sử và ẩm thực của đất nước.

Kym Việt: Kiên tâm với ước vọng thay đổi cuộc sống người khuyết tật

Gần 10 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp xã hội Kym Việt đỡ trở thành bệ đỡ cho nhiều người khuyết tật để họ có thể tự tin làm chủ cuộc đời và cống hiến cho xã hội.

Việt Nam khó bán bản quyền truyền hình các chương trình thể thao

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, nguồn thu từ việc bán bản quyền truyền hình cho các giải đấu thể thao thường chiếm tỷ lệ 50-70% trong tổng doanh thu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, số lượng chương trình và cuộc thi thể thao được các đài truyền hình mua bản quyền lại rất ít.

Quảng Ninh thúc đẩy quảng bá thương hiệu trong SEA Games 31

SEA Games 31 là cơ hội để Quảng Ninh quảng bá thương hiệu, tinh thần hiếu khách và các sản phẩm du lịch cũng như khẳng định tiềm năng, cơ hội đầu tư hợp tác về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh với bạn bè trong nước, khu vực và quốc tế.

FE Credit thưởng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngay sau khi dội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31, ban lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) đã quyết định thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Doanh thu từ du lịch của tỉnh Khánh Hòa tăng vọt 370%

Ngành du lịch đang được phục hồi mạnh mẽ tại nhiều địa phương. Gây chú ý nhất là tỉnh Khánh Hòa khi ghi nhận doanh thu từ du lịch 4 tháng qua tăng vọt 370% so với cùng kỳ năm trước.

Quảng Ninh quyết tâm vực dậy du lịch cùng SEA Games 31

Được mệnh danh là Việt Nam thu nhỏ với cảnh quan thiên nhiên đa dạng và nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, Quảng Ninh đang nắm trong tay nhiều lợi thế lớn trong việc thu hút và quảng bá du lịch trong Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.