Analytic
Hotline: 08887 08817

Xáo trộn trong bảng xếp hạng doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017

Trong khi Samsung đánh bật PetroVietnam để giành vị trí doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam thì Vingroup đã soán ngôi Ô tô Trường Hải trở thành doanh nghiệp tư nhân lớn nhất năm nay.

Giá Bitcoin hôm nay 5/12: Nhảy loạn xạ

Trong những giờ qua, giá Bitcoin biến động liên tục với những khoảng lớn trong thời gian ngắn.

Samsung lãi 19 tỷ USD, gấp đôi vốn đầu tư ở Việt Nam

Mặc dù mới giải ngân đầu tư hơn 10 tỷ USD nhưng các nhà máy của Samsung đã đạt lợi nhuận 19 tỷ USD sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam.

Sản phẩm điện tử 'Made in Vietnam': Giấc mơ còn xa?

Kỳ vọng tạo ra sản phẩm Made in Vietnam là hợp lý nhưng tỷ trọng đóng góp của doanh nghiệp nội trong giá trị sản xuất toàn ngành cũng như vị trí trong chuỗi giá trị thế giới mới chính là yếu tố quyết định thành bại của doanh nghiệp điện tử Việt Nam.

Phó tổng giám đốc Samsung Việt Nam: Tỷ lệ nội địa hóa không thể nhảy vọt được

Trong một cuộc trao đổi ngắn với TheLEADER, ông Bang Hyun Woo, Phó tổng giám đốc phụ trách đối ngoại Công ty Samsung Việt Nam khẳng định việc nâng cao tỷ lệ nội địa hóa tại Việt Nam là một trong những chính sách của Samsung trong những năm tới.

Lý giải tăng trưởng ngoạn mục của chứng khoán Việt Nam

4 năm trước, sàn chứng khoán tại TP.HCM (HOSE) chỉ đạt giá trị giao dịch cổ phiếu khoảng 50 triệu USD/ ngày, trong khi sàn chứng khoán Philippines thanh khoản gấp 5 lần. Nhưng năm nay, chứng khoán Việt Nam đã vượt qua Philippines.

Làm sales và marketing: 'Nhạc nào cũng phải nhảy được'

Thời buổi công nghệ, việc quản trị rủi ro rất quan trọng, tuyển dụng giám đốc marketing, giám đốc sales luôn nằm trong top xu hướng tuyển dụng cao.

Sony dự kiến đạt doanh thu kỉ lục trong vòng 20 năm

Trò chơi, chất bán dẫn và các mảng kinh doanh khác đang góp phần cân bằng thu nhập của Sony.

IPhone X sẽ khiến Apple được ăn cả hay ngã về không?

Sản phẩm điện thoại thông minh IPhone X của Apple sẽ được bán ra vào thứ Sáu và không nghi ngờ gì đây là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong lịch sử phát triển của Công ty.

Samsung dự định mở rộng đầu tư nhằm khai thác "siêu chu kỳ"

Samsung Electronics dự kiến sẽ tăng gấp đôi vốn đầu tư, chủ yếu là trong lĩnh vực bán dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chip nhớ và khai thác các "siêu chu kỳ" trong ngành.