Analytic
Hotline: 08887 08817

Sáng chế giúp iPhone tự gập lại khi rơi

Một sáng chế gần đây cho thấy điện thoại iPhone sẽ có khả năng tự gập lại để bảo vệ màn hình khi bị rơi trong tương lai.

Tổng giám đốc Samsung Việt Nam khuyến nghị về thuế tối thiểu toàn cầu

Nếu không kịp thời có giải pháp ứng phó với thuế tối thiểu toàn cầu, cộng đồng doanh nghiệp FDI tại Việt Nam sẽ phải đối diện với gánh nặng thuế, dẫn đến giảm năng lực cạnh tranh.

Samsung bác tin đồn rời Thái Nguyên sang Ấn Độ

“Thông tin về việc Samsung chuyển dây chuyền sản xuất smartphone từ Việt Nam sang Ấn Độ thời gian gần đây là không đúng sự thật", ông Choi Joo Ho, Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam khẳng định trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên.

Năm Mèo, cùng loài mèo xâm chiếm giới… quảng cáo

Dạo một vòng quanh những video trên Facebook Watch, Youtube và TikTok, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những video quay hình thú cưng thu hút đến hàng triệu, nghìn lượt view, like. Thậm chí, một số “sinh vật lắm lông” còn sở hữu cho riêng mình một lượng fan hâm mộ khổng lồ, không thua kém bất kỳ một KOL đình đám nào khác.

Nâng tầm vị thế Việt Nam trong chuỗi cung ứng Samsung

Lãnh đạo Samsung Việt Nam đặt mục tiêu đưa trung tâm R&D của Samsung tại Việt Nam trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất thế giới.

Samsung soán ngôi 30 năm của IBM, dẫn đầu bằng sáng chế tại Hoa Kỳ

Theo dữ liệu về bằng sáng chế của IFI, năm 2022 là năm đầu tiên sau 30 năm, IBM mất ngôi vị dẫn đầu về bằng sáng chế vào tay một doanh nghiệp điện tử khác – Samsung.

Vì sao Việt Nam vẫn 'đuối' trong chuỗi cung ứng toàn cầu?

Mặc dù mức độ tham gia chuỗi cung ứng lớn, các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn hạn chế trong phần giá trị gia tăng, năng lực khá thấp cả về quản lý sản xuất và trình độ công nghệ.

Mắc kẹt với hoạt động gia công, Việt Nam có thành ''hổ châu Á''?

Trong tương lai, khi lật vỏ hộp Apple Watch hay MacBook, chúng ta có thể thấy dòng chữ: "Assembled in Vietnam” (Được lắp ráp tại Việt Nam).

Thế Giới Di Động: Nhà bán lẻ điện thoại gập Samsung số một Việt Nam

Việc trở thành đơn vị giao Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sớm nhất Việt Nam cho thấy vị thế và nỗ lực của nhà bán lẻ lớn Thế Giới Di Động với mong muốn khách hàng nhanh chóng có trên tay sản phẩm yêu thích.

Samsung Engineering trở thành cổ đông chiến lược của DNP Water

Samsung Engineering - thuộc Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc) chính thức trở thành cổ đông chiến lược của DNP Water, một thành viên của DNP Holding, bằng việc đầu tư 41 triệu USD (tương ứng 960 tỷ đồng) để mua lại toàn bộ khoản vay chuyển đổi của IFC, qua đó sở hữu 24% vốn chủ sở hữu của DNP Water.