Analytic
Hotline: 08887 08817

Triển vọng phục hồi du lịch nhanh chóng sau Tết Nhâm Dần

Lịch nghỉ Tết dài trong bối cảnh dịch bệnh được kiểm soát đã tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch trở lại, mở đầu năm mới đầy thuận lợi sau những ngày dài nằm yên vì Covid-19.

Đỉnh Fansipan đẹp ngỡ ngàng sau cơn mưa băng

Tiếp nối những đợt băng đầu mùa kỳ thú vào dịp Tết, mới đây, đỉnh Fansipan lại tiếp tục xuất hiện mưa băng, khiến du khách du xuân trẩy hội ngỡ ngàng và thích thú.

Du lịch ‘nóng’ trở lại

Lượng khách du lịch nội địa tăng mạnh thời điểm Tết và sau Tết cho thấy chuyển động tích cực và nhanh chóng của thị trường sau thời gian dài “nằm chờ”, kỳ vọng bứt phá hơn khi mở cửa hoàn toàn với khách quốc tế.

Nguy cơ đánh mất linh hồn đô thị

Đối với kiến trúc đô thị hiện đại, tính bản địa giữ một vị thế vô cùng quan trọng. Bản địa chính là văn hoá. Mất đi tính văn hoá tức là đã đánh mất tất cả.

Duyên nợ với những vùng đất di sản của chủ tịch VNGroup

Điều tâm đắc nhất của Chủ tịch VNGroup Vũ Văn Thành trong hai thập kỷ kinh doanh không phải là khối tài sản ngày càng lớn, mà là nỗ lực bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá thông qua việc phát triển các dự án bất động sản mang bản sắc riêng ở những vùng đất di sản.

Doanh nhân Việt kiều Đức nhiều trăn trở với thương hiệu cá tầm Việt

Câu chuyện về những ngày đầu đưa cá tầm, cá hồi về Việt Nam gắn liền với hành trình trở về quê hương của ông Nguyễn Trọng Cử, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Việt Đức.

Doanh nghiệp nỗ lực đón nhu cầu du lịch trở lại

Sau nhiều ngày im ắng vì Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã đón nhận những tín hiệu phục hồi du lịch tích cực.

Liệu có xảy ra cuộc chiến giảm giá phòng khách sạn?

Nhiều khách sạn đã chấp nhận giảm giá sâu để kích cầu du lịch nội địa trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn đóng cửa.

Phát triển đô thị: Từ bất cập luẩn quẩn đến cơ hội bứt phá

Dân số tập trung quá đông vào các thành phố lớn khiến hạ tầng quá tải, môi trường bị tận khai thác và hủy hoại, dẫn tới kẹt xe liên tục trên diện rộng, ngập lụt khi mưa lớn, khủng hoảng bầu không khí và môi trường nước, không gian công cộng bị chiếm dụng và chuyển đổi, di sản văn hóa bị xâm hại hoặc đập bỏ, lối sống truyền thống bị đảo lộn…

'Khẩu vị mới' của giới đầu tư bất động sản thượng lưu

Vài năm trở lại đây, đầu tư bất động sản đang dần trở thành một thước đo phong cách sống, gu hưởng thụ của tầng lớp thượng lưu trên toàn cầu.