Analytic
Hotline: 08887 08817

Carpla khai trương Automall kết hợp triển lãm xe cổ đầu tiên tại Hà Nội

Sau Automall đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh đã khai trương tháng 12/2022, đây là Automall thứ 3 của Carpla và cũng là cơ sở đầu tiên của đơn vị này tại Hà Nội.

Carpla - Nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng khai trương Automall TP.HCM

Carpla được biết đến là nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng có sự quy tụ của các kỹ sư giàu kinh nghiệm tham gia vận hành và phát triển.

Bảo hiểm Tasco và Savico ra mắt bảo hiểm “1 điểm chạm” cho xe cơ giới

Tại Savico Megamall Long Biên - Hà Nội ngày 2/4, Bảo hiểm Tasco (TIC) và CTCP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (Savico) đã ra mắt mô hình bảo hiểm “1 điểm chạm”, với nhiều tiện ích vượt trội mang tới chủ phương tiện xe cơ giới.

Tasco được chọn là đối tác dự án FIELD Immersion cho Harvard Business school

Khi tới Tasco, các nghiên cứu sinh MBA đã trình bày ý tưởng của mình với nhóm lãnh đạo, tiến hành nghiên cứu thực địa với người tiêu dùng xung quanh tại thành phố Hồ Chí Minh và trình bày các đề xuất cuối cùng của họ cho ban quản lý.

Savico bổ sung thành viên hội đồng quản trị

Các thành viên HĐQT và Ban điều hành hiện tại của Savico rất nhiều kinh nghiệm trong ngành ô tô được kỳ vọng sẽ giúp khai thác tốt hơn những lợi thế của nhà phân phối ô tô số 1 thị trường Việt Nam và tạo ra những bước phát triển đột phá cho Savico trong thời gian tới.

Tasco mua Công ty bảo hiểm Groupama Việt Nam

Sau khi được Bộ Tài chính chấp thuận mua 100% cổ phần Công ty bảo hiểm Groupama Việt Nam, HĐQT của Tasco hôm nay cũng ra nghị quyết về việc nhận chuyển nhượng cổ phần và giao Tổng giám đốc công ty thực hiện sớm nhất.