Analytic
Hotline: 08887 08817

Quảng Ninh thúc đẩy quảng bá thương hiệu trong SEA Games 31

SEA Games 31 là cơ hội để Quảng Ninh quảng bá thương hiệu, tinh thần hiếu khách và các sản phẩm du lịch cũng như khẳng định tiềm năng, cơ hội đầu tư hợp tác về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh với bạn bè trong nước, khu vực và quốc tế.

FE Credit thưởng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngay sau khi dội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31, ban lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) đã quyết định thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Khám phá những khách sạn cao cấp phục vụ SEA Games 31

Trong tổng số 33 khách sạn 5 sao trên địa bàn Hà Nội, SEA Games 31 điểm danh 14 khách sạn không những đạt đủ điều kiện tiêu chuẩn quốc tế, mà còn góp phần mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về văn hóa, lịch sử và ẩm thực của đất nước.

9 golf thủ tham gia SEA Games 31

Hiệp hội Golf Việt Nam kỳ vọng các vận động viên nam sẽ lọt top 5 và nữ lọt top 4 trong SEA Games 31 được tổ chức trên sân nhà.

Mãn nhãn với màn trình diễn nghệ thuật đầy màu sắc tại khai mạc SEA Games 31

Hình cây trẻ, màn múa Sen, đánh trống khai hội... mà nước chủ nhà Việt Nam mang đến lễ khai mạc SEA Games 31 đã làm 'thổn thức' người xem trong nước và quốc tế.

Quảng Ninh quyết tâm vực dậy du lịch cùng SEA Games 31

Được mệnh danh là Việt Nam thu nhỏ với cảnh quan thiên nhiên đa dạng và nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, Quảng Ninh đang nắm trong tay nhiều lợi thế lớn trong việc thu hút và quảng bá du lịch trong Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Kym Việt: Kiên tâm với ước vọng thay đổi cuộc sống người khuyết tật

Gần 10 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp xã hội Kym Việt đỡ trở thành bệ đỡ cho nhiều người khuyết tật để họ có thể tự tin làm chủ cuộc đời và cống hiến cho xã hội.

Doanh thu từ du lịch của tỉnh Khánh Hòa tăng vọt 370%

Ngành du lịch đang được phục hồi mạnh mẽ tại nhiều địa phương. Gây chú ý nhất là tỉnh Khánh Hòa khi ghi nhận doanh thu từ du lịch 4 tháng qua tăng vọt 370% so với cùng kỳ năm trước.

Muôn kiểu chào đón SEA Games của các đơn vị lữ hành

SEA Games 31 là sự kiện lớn mang tầm quốc tế đầu tiên mà Việt Nam tổ chức sau hai năm đại dịch. Đây là cú hích quan trọng cho du lịch Hà Nội và du lịch nước nhà. Tuy vậy, không phải đơn vị lữ hành nào cũng có sự chuẩn bị đối với sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á này.