Analytic
Hotline: 08887 08817

Thuộc hàng hiếm, căn hộ The Sea đang tạo “cơn lốc” đầu tư Phú Quốc

Cùng với việc mở cửa đón khách quốc tế, dịp cuối năm, Phú Quốc còn mở cánh cửa đón dòng vốn đầu tư lớn đổ về, mà tâm điểm là sự xuất hiện của các bất động sản mới, quý hiếm, sở hữu 2 trong 1: nâng tầm giá trị sống và gia tăng giá trị bền vững.

Sun Group tiếp tục gặt hái loạt giải thưởng về môi trường làm việc hấp dẫn

Tập đoàn Sun Group tiếp tục chứng tỏ vị thế thương hiệu tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, khi liên tiếp được vinh danh với hàng loạt giải thưởng về môi trường làm việc tốt nhất 2021.

Hé lộ quần thể shophouse Sun Harbor Plaza đắc địa nhất Bãi Cháy

Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) vừa chính thức giới thiệu ra thị trường quần thể shophouse Sun Harbor Plaza liền kề Vịnh Du thuyền.

Sun Group khởi công quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen tại Thanh Hóa

Với tổng vốn đầu tư gần 7.000 tỷ đồng, đây là dự án trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa, trong lộ trình phát triển, trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực.

Vì sao second home hạng sang của Sun Property được giới thượng lưu săn đón?

Một ngôi nhà thứ hai ở nơi vị thế đắc địa, giữa thiên nhiên trong lành không chỉ là nơi lý tưởng để lánh xa dịch bệnh, tận hưởng cuộc sống, mà còn là biểu tượng khẳng định vị thế danh giá, đẳng cấp chủ nhân. Chính vì vậy, thị trường chứng kiến sự “lên ngôi” ngoạn mục của loại hình second home thời gian qua, mà tâm điểm là những second home hạng sang của “ông lớn” Sun Property (thuộc Tập đoàn Sun Group).

Khám phá bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery giữa biển trời Phú Quốc

Một lần nữa, “phù thủy kiến trúc” Bill Bensley tái xuất tại Phú Quốc với Sun Signature Gallery - hiện diện như một bảo tàng nghệ thuật nơi lưu giữ những nét độc đáo nhất của phong cách nghệ thuật giữa thế kỷ XX – Mid Century Modern.

Sun Signature Gallery: Kiệt tác mới của 'phù thủy kiến trúc' Bill Bensley trên đảo Ngọc

5 năm sau tuyệt tác "trường đại học Lamarck của thế kỉ XX" JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort bên Bãi Kem, “phù thủy kiến trúc” lừng danh thế giới Bill Bensley tiếp tục bắt tay cùng Sun Group dựng lên một bảo tàng nguy nga trưng bày, lưu giữ nghệ thuật thời kỳ Mid Century Modern giữa thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa.

Chủ tịch Sun Group: 'Đại dịch khiến chúng tôi kiên cường, mạnh mẽ hơn'

“Trong thách thức luôn có cơ hội, đại dịch đã khiến chúng tôi kiên cường, mạnh mẽ hơn và làm được nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng”, ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group chia sẻ với TheLEADER.

Phú Quốc dẫn đầu đường đua bất động sản wellness

Sau tác động lớn của dịch Covid-19, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sống cân bằng đang là tâm điểm toàn cầu, tạo đòn bẩy để bất động sản wellness chiếm sóng thị trường.

Dồn lực cho dự án trung tâm logistics Cái Mép Hạ

Trung tâm logistics Cái Mép Hạ sẽ là một trạm trung chuyển hoàng hóa tầm cỡ khu vực và thế giới cùng với chức năng của một khu thương mại tự do.