Analytic
Hotline: 08887 08817

Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: Xu thế sống, đầu tư mới tại Đà Nẵng

Với những ưu điểm như linh hoạt công năng, chi phí đầu tư hợp lý, mức giá cho thuê hấp dẫn, không ngạc nhiên khi nhu cầu đối với các căn hộ 1 phòng ngủ đa năng, đa tiện ích tại vị trí trung tâm ngày càng gia tăng khi Đà Nẵng đang dần hướng đến trở thành đô thị du lịch tầm cỡ châu lục.

Be Group cùng Sun World số hóa quảng bá du lịch

Việc Be Group hợp tác chiến lược cùng Sun World được xem là bước đi nhằm nỗ lực thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của ngành du lịch, góp phần tăng trải nghiệm cho khách hàng, đồng thời nâng tầm công nghệ số hóa du lịch Việt Nam.

3 chữ 'Hiểu' trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Hiểu sếp, hiểu đồng nghiệp và hiểu chính mình là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp người làm truyền thông nội bộ xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả và bền vững.

Sống như nghỉ dưỡng nơi tòa tháp soi bóng xuống sông Hàn

Nếu có một nơi xứng đáng để gọi tên “trái tim” Đà Nẵng, chắc chắn đó là sông Hàn. Khát khao được an cư ở nơi “một bước tới sông” để mỗi ngày được thảnh thơi hít hà làn gió sông mát lành, ngắm nhìn dòng chảy hiền hòa thơ mộng vẫn luôn cháy bỏng trong mỗi người dân Đà thành cũng như bất cứ vị khách nào ghé thăm.

Hết cửa cho nhân sự 'làng nhàng' thời suy thoái

Trước đây, một ứng viên tầm điểm 5, điểm 6 trên thang điểm 10 là được xét tuyển, nhưng đến thời điểm hiện tại, các ứng viên này hoàn toàn không có cơ hội, vì nhu cầu doanh nghiệp đã lên đến điểm 8, thậm chí điểm 9 trong bối cảnh kinh tế suy thoái.

An cư, đầu tư tại căn hộ cao cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng

Tái định nghĩa khái niệm về căn hộ để ở, tòa tháp ven sông Hàn - Panoma 2 thuộc tổ hợp Sun Cosmo Residence Da Nang mang tới sự thư giãn như nghỉ dưỡng mỗi ngày với tầm nhìn panorama 360 độ bao trọn sông xanh, biển biếc cùng trung tâm Đà Thành sôi động.

Du lịch Đà Nẵng cần hướng tới cao cấp và siêu cao cấp

Để khai thác tốt các thế mạnh của địa phương, nâng tầm điểm đến và tăng doanh thu, chiến lược phát triển du lịch Đà Nẵng cần hướng tới các du khách giàu và siêu giàu, TS. Lương Hoài Nam, Thành viên Hội đồng tư vấn du lịch (TAB) nhận định.

Sun Property tiếp tục thắng lớn tại APPA 2023

Năm thứ 3 liên tiếp, nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam Sun Property (thành viên Sun Group) thắng lớn với ba hạng mục tại giải thưởng bất động sản châu Á Thái Bình Dương APPA 2023.

Lựa chọn xanh của doanh nghiệp bất động sản

Phát triển xanh đang trở thành cuộc chơi mới của các doanh nghiệp bất động sản nếu muốn phát triển, thích ứng với xu hướng mới và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

NCB tăng vốn gấp đôi lên gần 12.000 tỷ đồng

Việc phát hành riêng lẻ 620 triệu cổ phiếu NCB dự kiến diễn ra trong một đợt và hoàn thành ngay trong 2024, khác với kế hoạch cũ chia thành nhiều đợt kéo dài trong 3 năm.