Analytic
Hotline: 08887 08817

Hàng loạt công trình khắp ba miền thắp đèn xanh vì người tự kỷ

Ánh đèn xanh lơ tỏa sáng trên nhiều công trình của Tập đoàn Sun Group trải dài từ Bắc tới Nam trong 3 ngày từ 1-3/4/2021, thắp lên hy vọng, lan tỏa thông điệp của yêu thương, sẻ chia, cảm thông với cộng đồng người tự kỷ.

Fashion Voyage #3 và sự vụt sáng của những công trình mang tư duy quốc tế

Với hai show diễn đẳng cấp mang chủ đề “Chasing the Sun - Rong ruổi theo ánh mặt trời”, Fashion Voyage #3 đã gây ấn tượng mạnh cho hàng trăm quan khách không chỉ bởi những bộ sưu tập ấn tượng mà còn bởi vẻ đẹp diễm lệ của “thị trấn Địa Trung Hải” do Sun Group kiến tạo tại bờ Nam Phú Quốc, nơi diễn ra sự kiện đình đám nhất trong làng thời trang Việt.

Bên trong bệnh viện dã chiến số ba tại Hải Dương

Bệnh viện dã chiến thứ ba tại Hải Dương ngày 7/2 đã được Tập đoàn Sun Group chính thức bàn giao tới đại diện chính quyền tỉnh Hải Dương, sau 7 ngày gấp rút thi công, vượt tiến độ 1 ngày so với thời gian đã cam kết.

Phú Quốc lên thành phố: Định vị 'lãnh địa vàng' của bất động sản

Sự kiện Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam là cú hích mới mạnh mẽ cho thị trường bất động sản nơi đây. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng chính là “lãnh địa” vàng ở Phú Quốc, trong đó Nam đảo là vùng trũng hút vốn đầu tư nhờ khả năng tăng giá bứt phá trong tương lai.

Sun Plaza Cau May góp sức 'giải cơn khát' thương mại dịch vụ ở Sa Pa

Nằm trong hệ sinh thái du lịch đẳng cấp với triển vọng kinh doanh bội thu ngay năm 2021 và tiềm năng tăng giá mạnh, 22 căn shophouse Sun Plaza Cau May xứng đáng là dòng bất động sản hot nhất năm 2021 tại Sa Pa.

Gửi vàng vào đâu để đón sóng khi Phú Quốc lên thành phố?

Thập kỉ vừa qua chứng kiến sự thay da đổi thịt của Phú Quốc, đi liền với đó là sự thăng hoa của thị trường bất động sản đảo Ngọc. Dư địa đầu tư còn rất lớn khi tới đây, Nam đảo được bổ sung thêm nhiều sản phẩm “độc nhất vô nhị” – trong đó có tổ hợp căn hộ cao tầng Sun Grand City Hillside Residence.

Bệnh viện dã chiến thứ 3 tại Hải Dương chính thức khởi công ngày 31/1

Với sự đồng thuận của UBND TP. Đà Nẵng và Bộ Y tế, Tập đoàn Sun Group vừa chính thức tháo dỡ một số hạng mục tại Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn (Đà Nẵng) để kịp thời chi viện cho việc thi công bệnh viện dã chiến thứ ba tại Hải Dương trong thời gian nhanh nhất.

Sun Group xây bệnh viện dã chiến thứ 3 tại Hải Dương

Dự kiến, trong 1 - 2 ngày tới, bệnh viên dã chiến thứ ba tại Hải Dương sẽ được khởi công xây dựng khẩn trương, với quy mô giai đoạn 1 là 1.000 giường bệnh đáp ứng yêu cầu phục vụ bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Sun Onsen Village 'chào sân' bằng đại sự kiện mang đậm văn hóa Nhật

Sự kiện ra mắt Sun Onsen Village - Limited Edition sẽ diễn ra tại Hạ Long ngày 23/1 hứa hẹn đem đến không gian nghệ thuật mang đậm văn hóa Nhật Bản. Đây cũng là cơ hội để giới tinh hoa miền Bắc tiếp cận thông tin hấp dẫn về dòng bất động sản siêu sang phiên bản giới hạn do Sun Group phát triển tại Quảng Ninh.

Giãi mã sức hút của phiên bản giới hạn Sun Onsen Village - Limited Edition

Vừa chính thức giới thiệu ra thị trường, dòng bất động sản phiên bản giới hạn Sun Onsen Village - Limited Edition đã lập tức gây sốt trong giới thượng lưu. Đẳng cấp, độc bản, lợi nhuận tối ưu khiến 180 căn biệt thự khoáng nóng vượt qua giới hạn của những bất động sản thông thường, đạt tới giá trị quý hiếm, không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu.