Analytic
Hotline: 08887 08817

Hà Nội sắp có đại trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế

Đại trung tâm thương mại, sàn catwalk, phòng họp thượng đỉnh... là các điểm nhấn mang dấu ấn “khủng" của một siêu tổ hợp công trình sắp mọc lên tại Hà Nội. Dự án đang được cho là của Tập đoàn Sunshine – một cái tên đang “nổi như cồn” trong giới kinh doanh địa ốc Hà thành.

Sunshine Group tham vọng gì khi tung ra kênh đầu tư bất động sản Sunshine App?

Thông tin Sunshine Group tung ra kênh đầu bất động sản chỉ từ 100 triệu đồng ngay trên ứng dụng Sunshine App lập tức tạo nên cơn sốt trên thị trường, thu hút số lượng lớn nhà đầu tư tham gia. Vậy sau cú mở màn ấn tượng, Sunshine Group còn có những tham vọng gì trong thời gian sắp tới?

Sở hữu căn hộ resort tại trung tâm quận 7 chỉ từ 400 triệu đồng

Với công nghệ sống 4.0 ưu việt, tiện ích nội khu khép kín đẳng cấp, căn hộ Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư thiết kế như “hàng thửa” trong phân khúc cao cấp.

Du lịch tại gia với 'cuộc sống resort' mát xanh ngay giữa Sài Gòn

365 ngày tất bật, ai cũng khao khát dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đó có thể là việc cùng ăn những bữa cơm, nghe nhiều hơn tiếng nói cười con trẻ hay cùng nhau trải nghiệm những chuyến đi. Dẫu vậy, việc sắp xếp thời gian cho những việc đó chưa bao giờ là dễ dàng.

Dự án căn hộ giá cao vẫn thanh khoản mạnh

Thị trường bất động sản khan hiếm nguồn cung, các dự án chung cư mới được mở bán ra thị trường đều thiết lập mặt bằng giá mới. Đáng lưu ý, dù giá cao nhưng thanh khoản của nhiều dự án vẫn tăng, xuất hiện tình trạng tranh mua.

Hòa Bình trúng 5 gói thầu mới có trị giá gần 2.500 tỷ đồng

Mới đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã nhận được thông báo trúng thầu từ Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Sunshine.