Analytic
Hotline: 08887 08817

Sân chơi lớn của bà chủ tập đoàn BRG

Không nghĩ ở Việt Nam lại có phụ nữ liều lĩnh như bà. Một doanh nhân nước ngoài đã thốt lên như vậy khi nói về Chủ tịch Tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga – người đã gây dựng cơ ngơi đồ sộ trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Cổ đông Pháp thoái vốn khỏi SeABank

Sau 10 năm đầu tư, ngân hàng Societe Generale (Pháp) đã rút vốn khỏi SeABank nhằm thực hiện chiến lược tái cơ cấu các khoản đầu tư và thay đổi phân khúc thị trường.

Loạt khách sạn nổi tiếng được cầm cố, thế chấp ngân hàng

Chủ sở hữu các khách sạn mang thương hiệu nổi tiếng như InterContinental, Hilton, Sheraton đều thế chấp cổ phần hoặc tài sản tại ngân hàng để vay vốn.

Ngân hàng đứng sau vụ thâu tóm khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Để huy động vốn thực hiện việc mua lại cổ phần từ Tập đoàn Malaysia, chủ mới khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã sử dụng chính số cổ phần này để cầm cố tại ngân hàng.

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đổi chủ

Một công ty liên quan đến tập đoàn BRG đã chi 1.244 tỷ để thâu tóm 75% cổ phần khách sạn 5 sao nằm trên mặt nước Hồ Tây.

Tập đoàn BRG tham vọng xây tổ hợp 12.000 tỷ ở Vũng Tàu

Dự án dự kiến khởi động bằng việc xây dựng tổ hợp khách sạn Hilton.

Tập đoàn Dell hỗ trợ Hà Nội xây dựng thành phố thông minh

UBND TP. Hà Nội vừa tổ chức lễ ký kết bản ghi nhớ với Tập đoàn Công nghệ Dell về việc hợp tác chiến lược xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh.

Hà Nội nói gì về đề xuất xây lại khách sạn Thắng Lợi cao 36 tầng?

Kế hoạch tái phát triển khách sạn Thắng Lợi thành tổ hợp cao 36 tầng của Tập đoàn BRG rơi vào tình trạng bấp bênh sau khi UBND TP Hà Nội cho rằng không phù hợp với quy hoạch khu vực Hồ Tây đã được Thủ tướng phê duyệt.

Sun Group, Vingroup, BRG 'rủ nhau' đổ bộ, diện mạo Bắc sông Hồng sẽ thế nào?

Theo TS. Phạm Sỹ Liêm, thách thức lớn nhất hiện nay đối với việc phát triển các đô thị ngoại vi là tình trạng đô thị hóa tự phát, dẫn đến quy hoạch vẽ ra thì đẹp nhưng không thực hiện được.