Analytic
Hotline: 08887 08817

Ecopark dừng quảng cáo và sự kiện Tết để giúp Hải Dương chống Covid-19

Ecopark đã ngưng tất cả hoạt động quảng cáo Tết và sự kiện xuân trị giá hơn 10 tỷ đồng, để quyên góp ngân sách, mua sắm thiết bị y tế ủng hộ chống dịch Covid tại Hải Dương.

Tác giả của những tòa tháp nổi tiếng nhất thế giới thiết kế tháp biểu tượng Ecopark

Dewan – Tập Đoàn thiết kế danh tiếng hàng đầu thế giới là đơn vị thiết kế Sol Forest - 2 toà tháp xanh lọt top cao và ấn tượng nhất thế giới của Ecopark.

Việt Nam sẽ có dự án lọt top các toà tháp xanh cao nhất thế giới

Hai toà tháp Solforest của Ecopark được phát triển theo mô hình Vertical Forest (rừng thẳng đứng). Khi hoàn thành, dự án sẽ lọt top các toà tháp xanh cao nhất thế giới và đây cũng là toà tháp xanh cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Ecopark ủng hộ miền Trung 5 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão lũ

Tập đoàn Ecopark, thông qua Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hôm nay đã ủng hộ số tiền 5 tỷ đồng chung tay cùng đồng bào nghèo các tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn do bão lũ.

Khách xếp hàng cả cây số để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark

Mới đây, mặc dù trời mưa, nhưng hàng nghìn khách vẫn kiên trì xếp hàng dài cả cây số, chờ từ sáng tới tối để tham quan nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark.

Thành viên Tập đoàn Ecopark muốn đầu tư khu đô thị 126ha ở Vũng Tàu

TDH Eco Land vừa báo cáo ý tưởng quy hoạch chi tiết 1/500 dự án khu đô thị 126ha ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thước đo nào cho dự án nhà ở hạng sang

Không có một tiêu chuẩn chung nhưng bất động sản hạng sang phải mang lại cho khách hàng cảm xúc về sự sang trọng và khác biệt nhờ sự độc đáo về vị trí, thiết kế, vật liệu hoàn thiện và tiện ích, dịch vụ.

Hòa Bình trúng thầu 3 dự án mới trị giá 1.554 tỷ đồng

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình vừa nhận được thư trúng thầu của ba dự án mới với tổng giá trị 1.554 tỷ đồng.

Ecopark bắt tay tập đoàn Hàn Quốc lấn sang khu công nghiệp

Tập đoàn nhà đất LH đến từ Hàn Quốc sẽ cùng Tập đoàn Ecopark nghiên cứu quy hoạch và phát triển dự án khu công nghiệp sạch tại tỉnh Hưng Yên.

Tập đoàn Ecopark bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng vừa đổi tên công ty thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark và hướng tới mở rộng ngành nghề kinh doanh.