Analytic
Hotline: 08887 08817

Thuduc House sẽ nâng tỷ trọng doanh thu bất động sản lên 60%

Chiến lược của Thuduc House trong thời gian tới là tập trung phát triển lĩnh vực bất động sản, nâng tỷ trọng mảng này chiếm 60% tổng doanh thu của công ty.

Thành phố mới phải có cách làm mới

Thành phố Thủ Đức là mô hình thành phố trong thành phố được triển khai lần đầu tiên trong cả nước và được kỳ vọng là mô hình mới sẽ tạo bước đột phá mới cho phát triển. Để làm được điều đó cần có những cách làm mới.

Thuduc House chuyển nhượng dự án chiến lược Aster Garden Towers

Từng được coi là một trong những dự án chiến lược, động lực tăng trưởng trong thời gian tới nhưng Aster Garden Towers vừa được Thuduc House hoàn tất chuyển nhượng.

Thuduc House được công nhận chủ đầu tư khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ

Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức vừa được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu công nhận làm chủ đầu tư dự án khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ tại xã Tân Hòa và phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ.

Tìm cổ phiếu 'xanh' thời bất động sản gặp khó

Dù nguồn cung giảm, giá có xu hướng tăng nhưng các chuyên gia đánh giá đó là những khó khăn nhất thời còn về dài hạn thì thị trường bất động sản Việt Nam còn nhiều tiềm năng.

Khởi công toà nhà văn phòng FIDECO ở trung tâm TP. HCM

Ngày 30/11, Công ty CP Ngoại thương và Phát triển Đầu tư TP. HCM (FIDECO) đã khởi công dự án tòa nhà văn phòng FIDECO tại số 28, Phùng Khắc Khoan, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.