Analytic
Hotline: 08887 08817

TPBank lọt Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất

Tăng trưởng bền vững, là điểm sáng tiên phong trong công nghệ ngân hàng số trên nền tảng thấu hiểu khách hàng, TPBank lần đầu tiên nằm trong danh sách Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất trên toàn cầu ở vị trí 326.

Khám phá loạt tính năng dành riêng cho shop trên App TPBank

Cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao cũng là lúc quản lý dòng tiền, vận hành cửa hàng sao cho mượt mà càng trở thành vấn đề lớn mà các shop quan tâm. Không chỉ cần lựa chọn sản phẩm tốt, đa dạng cách tiếp cận để thu hút khách hàng, chủ shop cần một trợ thủ đắc lực quản lý dòng tiền nhanh chóng, chính xác và thông minh “gói gọn” trong một app ngân hàng.

TPBank là ngân hàng Việt có mạng lưới thanh toán QR code rộng nhất Đông Nam Á

Tiếp nối thành công thanh toán bằng mã QR tại Thái Lan, Campuchia là quốc gia tiếp theo khách hàng TPBank có thể tận hưởng phương thức thanh toán tiện lợi này. Chỉ với điện thoại thông minh cài ứng dụng TPBank, việc mua hàng tại nước ngoài đã trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.

Hành trình “Chọn trải nghiệm, trọn chất TÔI” - Dấu ấn sáng tạo, dẫn đầu xu thế của TPBank

Bằng cách mang đến cho các khách hàng những điều họ thực sự mong muốn, đồng hành và cổ vũ tất cả các bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính, TPBank đã “ghi điểm 10 không có nhưng” đậm chất riêng trên “sàn đấu” của ngành tài chính nói riêng và với “thế hệ số”.

Kết nối với các đơn vị công, TPBank gia tăng tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp

Theo đuổi hành trình số hóa mạnh mẽ, TPBank liên tục phát triển những tính năng mới nhằm hỗ trợ khách hàng ở mọi nhu cầu với thời gian rút ngắn tối đa, kể cả trong những giao dịch với đơn vị hành chính nhà nước.

TPBank 2in1 Concert: Nhạc hội trọn trải nghiệm đúng chất độc - đỉnh- đã

Sau 1 tháng cùng TPBank lên ý tưởng cho Nhạc hội trọn trải nghiệm - TPBank 2in1 Concert, hơn 50.000 bạn trẻ đã có mặt và cháy hết mình cùng các màn trình diễn 2in1 có một không hai.

TPBank đạt 5.600 tỷ đồng lợi nhuận

2 điểm sáng trong kết quả kinh doanh của TPBank năm 2023 là tỷ trọng tiền gửi không kỳ hạn (CASA) cũng như tỷ lệ bao phủ nợ xấu tăng mạnh.

TPBank, VPBank đẩy mạnh cho vay mua nhà Novaland

Các chương trình tín dụng của TPBank và VPbank xuất hiện sau khi những vướng mắc pháp lý tại các dự án của Novaland liên tục được tháo gỡ.

TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2024 đạt 7.500 tỷ đồng

Tiếp tục giữ vững vị thế ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, TPBank thực hiện số hóa chuyên sâu, tập trung vào việc ứng dụng hiệu quả công nghệ mới, tăng trưởng quy mô khách hàng lên 15 triệu khác hàng trong năm nay.

3 nhà đầu tư sắp rót 1.300 tỷ đồng vào Hoàng Anh Gia Lai

Danh sách nhà đầu tư dự kiến mua cổ phiếu phát hành mới của HAGL gồm ông Nguyễn Đức Quân Tùng , Công ty chứng khoán LPBank – LPBS và Công ty cổ phần Quỹ Quản lý Cát Việt.