Analytic
Hotline: 08887 08817

TTC Land bắt tay công ty Hà Lan xây nhà máy xử lý rác thải nhựa ở Phú Quốc

Rác thải nhựa trên đảo Phú Quốc sẽ được tái chế bởi Upp!UpCycling Plastic - một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ môi trường của Hà Lan, nhằm tạo ra vật liệu sản xuất phục vụ cho chính các công trình tại đảo này.

Thành Thành Công - Biên Hòa hợp tác với Ngân hàng OCB tăng cường hỗ trợ nông dân trồng mía

Đầu tháng 1/2019, Thành Thành Công - Biên Hòa đã ký kết hợp tác với Ngân hàng OCB, theo đó, OCB sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tối ưu đối người nông dân liên kết với doanh nghiệp này.

Năng lượng mặt trời và dấu ấn tiên phong

Phát triển năng lượng sạch không chỉ là theo xu hướng chung của thế giới mà còn là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề thiếu năng lượng của Việt Nam, Tập đoàn Thành Thành Công chính là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực này

Thành Thành Công thực hiện chương trình “Áo trắng yêu thương cùng em đến trường” lần II

Tiếp nối thành công của chương trình “Áo trắng yêu thương cùng em đến trường” lần thứ nhất năm 2017, Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) vừa tiếp tục vận động quyên góp chương trình lần II năm 2018 trong phạm vi toàn tập đoàn.

Ban lãnh đạo Thành Thành Công – Biên Hoà liên tiếp đăng ký mua 4 triệu cổ phiếu của công ty

Tổng giá trị các giao dịch mua vào 4 triệu cổ phiếu của 4 cá nhân trong ban lãnh đạo công ty Thành Thành Công – Biên Hoà dự kiến khoảng 70 tỷ đồng, ước tính theo mức giá 16.700 đồng chốt phiên ngày 31/7/2018.

Đường Thành Thành Công được vinh danh tại 2 giải thưởng của CMO châu Á

Hai hạng mục mà TTC Sugar được xướng tên là Thương hiệu Gia vị xuất sắc nhất và Doanh nghiệp Hoạt động vì cộng đồng tốt nhất châu Á.

TTC Land rót 4.000 tỷ đồng đầu tư đảo nhân tạo Hoa Sen Phú Quốc

Dự án Hoa Sen - Phú Quốc sẽ chia làm hai phần: làng nghề - cụm công nghiệp – cảng và đảo nhân tạo gồm các khu nghỉ dưỡng - du lịch sinh thái.

Du lịch Thành Thành Công lên kế hoạch phủ sóng khách sạn khắp cả nước

Theo kế hoạch, đến năm 2020, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công sẽ mở thêm 6 khách sạn ở miền Bắc và miền Trung nhằm đánh chiếm thị trường các trọng điểm du lịch như Huế, Đà Nẵng, Hà Nội.

Du lịch Thành Thành Công báo lãi trước thuế tăng 25 lần trong quý I/2018

Lợi nhuận trước thuế của Công ty CP Du lịch Thành Thành Công 3 tháng đầu năm 2018 đạt 72 tỷ đồng, hoàn thành 94% kế hoạch năm đã được thông qua tại Đại hội cổ đông.

Thành Thành Công Sugar lãi 327 tỷ đồng trong 6 tháng sau M&A

Thành Thành Công Sugar là thành viên của tập đoàn Thành Thành Công, đang chiếm khoảng 30% thị phần đường trong nước.