Analytic
Hotline: 08887 08817

Bước đệm cho Bitcoin từ cuộc khủng hoảng thế kỷ

Đại dịch Covid-19 đang giáng đòn lên các nền kinh tế trên thế giới nhưng cũng làm rõ thêm các lợi ích chính của công nghệ phi tập trung và tiền kỹ thuật số.

VFCA: Chứng khoán hấp dẫn vốn ngoại sau đại dịch

Trong dài hạn, nguồn tiền đang đứng ngoài này sẽ trở thành động lực quan trọng góp phần giúp VN-Index có những nhịp hồi phục mạnh mẽ, khi nền kinh tế trở lại với chu kỳ tăng trưởng

Bàn tay nào đủ sức ngăn đà lao dốc của thị trường chứng khoán

Cơ chế cùng phối hợp đến từ các ngân hàng, công ty chứng khoán và doanh nghiệp là giải pháp hết sức cần thiết để ngăn đà lao dốc của thị trường chứng khoán và giúp nền kinh tế vượt qua khủng hoảng dịch bệnh Covid-19.

Kinh tế 2020 trước bờ vực suy thoái vì Covid-19

Nếu đại dịch Covid-19 không được kiểm soát tốt, nhiều khả năng kinh tế thế giới và nhiều nước sẽ suy giảm mạnh và suy thoái kinh tế toàn cầu là khó tránh khỏi.

Chứng khoán giảm mạnh và sự lên ngôi của đô la Mỹ

Đúng với nhận định ‘nếu tiền mặt là vua, thì đồng đô la là vua của toàn thế giới’, khi tất cả các tài sản đều giảm giá, nắm giữ đồng đô la trở thành lựa chọn được giới đầu tư ưa thích nhất.

Các quốc gia châu Á ‘tung phao’ cứu nền kinh tế vì dịch Corona

Trong bối cảnh số ca nhiễm vi rút Corona tiếp tục gia tăng, nhiều quốc gia châu Á bắt đầu hướng tới các gói hỗ trợ tài chính dành cho doanh nghiệp trong nước.

Thị trường chứng khoán Việt Nam lao dốc

Những lo ngại về sự lây lan của dịch viêm phổi do virus corona gây ra đã phủ bóng đen lên các thị trường chứng khoán Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Cổ phiếu doanh nghiệp sản xuất khẩu trang tăng 850% sau dịch Corona

Sự lo lắng trước dịch Corona đang khiến mặt hàng khẩu trang trở thành một trong những mối quan tâm lớn nhất của người dân.

Thị trường chứng khoán 2020: Một năm hứa hẹn phía trước

Với việc hầu hết các lo ngại đã phản ánh vào giá, VNIndex có thể đạt mốc 1.160 điểm trong năm 2020 theo dự báo của VNDS.

Dòng tiền nào cho thị trường bất động sản trong năm 2020?

Thời gian tới, khi tín dụng bất động sản được siết chặt thì vấn đề dòng tiền dành cho lĩnh vực này đang được doanh nghiệp, nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.