Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản cuối năm: Phân khúc hạng sang tại trung tâm sôi động

Giới chuyên gia nhận định, cuối năm 2019 và đầu 2020, thị trường bất động sản sẽ khởi sắc. Trong đó, phân khúc bất động sản hạng sang ở trung tâm quận 1 giữ mức tăng trưởng ổn định và là thỏi nam châm hút giới đầu tư sành sỏi.

Mảnh đất vàng của thị trường căn hộ hạng sang

Căn hộ hạng A ở Quận 1, TP. HCM ghi nhận tăng giá nhưng vẫn chiếm lĩnh thị phần giao dịch trong nửa đầu năm 2020.

Căn hộ hạng sang có nhiều triển vọng trong năm 2019

Trái với những dự đoán về tình trạng trầm lắng sẽ kéo dài, thị trường bất động sản cuối năm 2018 bất chợt dậy sóng với một loạt các dự án cao cấp đến hạng sang. Vì sao nhiều chủ đầu tư vẫn tự tin với chiến lược tấn công vào phân khúc hạng sang vào lúc này? Ai có đủ khả năng để sở hữu những tài sản triệu đô đó?

Minor quản lý vận hành khách sạn Avani Saigon tại The Grand Manhattan

Tập đoàn khách sạn Minor sẽ tư vấn phát triển và quản lý vận hành khách sạn mang thương hiệu Avani Saigon tại dự án The Grand Manhattan tại trung tâm quận 1 (TP. HCM) do Novaland phát triển.

Khi người “có điều kiện” cũng lên ở chung cư

Không thể phủ nhận đã có một sự chuyển dịch đáng kể trong quan niệm về nơi an cư của người giàu đang sinh sống, làm việc tại các thành phố. Tại vị trí trung tâm, các căn hộ chung cư hội tụ đầy đủ các yếu tố đẳng cấp từ vị trí, tiện ích và môi trường sống đang trở thành một xu hướng phát triển của thời đại.

Căn hộ hạng sang Quận 1 tặng chuyến du lịch đến Manhattan New York

Cơ hội hiếm có dành cho những khách hàng may mắn của The Grand Manhattan: chuyến du lịch cho 2 người đến Manhattan, nơi được mệnh danh là trái tim của New York.

The Grand Manhattan: Lựa chọn của dàn sao hàng đầu showbiz Việt

Vị trí đắc địa, tầm nhìn đắt giá, thiết kế tinh tế và cộng đồng văn minh chính là những điểm sáng khiến Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, Chi Bảo, Hoa hậu Hương Giang... chọn The Grand Manhattan - Căn hộ hạng sang ngay trung tâm quận 1, TP HCM.

Novaland lần đầu lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018

Novaland luôn nỗ lực và quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững, góp phần vào thực hiện thành công chiến lược tăng trưởng xanh của Việt Nam cũng như hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Những công trình đưa Quận 1 vươn tầm trung tâm kinh tế khu vực

Sở hữu những giá trị văn hóa, lịch sử hiện hữu lâu đời cùng nhịp phát triển sôi động của đầu tàu kinh tế cả nước, TP. HCM không ngừng đổi mới để hoàn thiện hơn mỗi ngày, từng bước trở thành trung tâm tài chính, công nghiệp, dịch vụ của khu vực và Đông Nam Á.

Khai trương nhà mẫu dự án hạng sang The Grand Manhattan

Với hai mặt tiền đắc địa tại lõi trung tâm Quận 1, cùng quy mô lớn nổi bật lên đến 14.000 m2, hội tụ tiện ích chuẩn resort 5 sao, The Grand Manhattan đang tạo nên sức hút lớn đối với các khách hàng trong nước và quốc tế.