Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản hạng sang còn nhiều dư địa tăng trưởng

Covid-19 đang làm thay đổi cán cân cung – cầu trên thị trường bất động sản với những thói quen chọn mua nhà của đại bộ phận người dân dần thay đổi. Nhưng theo nhiều chuyên gia thị trường căn hộ hạng sang vẫn sẽ có chỗ đứng nhất định với ít nhất 5 yếu tố sau đây.

“Săn” tìm dự án có tầng lánh nạn đúng quy chuẩn

Mỗi năm chỉ riêng tại Hà Nội đã có hàng chục vụ cháy chung cư xảy ra, nhưng dù đã có trong luật, điều đáng ngạc nhiên là một tiện ích đặc biệt quan trọng như phòng lánh nạn vẫn thường bị bỏ quên ở nhiều chung cư.

Thảm thực vật The Matrix One – “đại ngàn” xanh mát giữa phố thị

Thử tưởng tượng, trong cái nóng hầm hập của Hà Nội những ngày hè bỏng cháy, bước chân vào khuôn viên dự án, cảm giác thư thái như đứng giữa “đại ngàn” xanh mát. Không lâu nữa, bạn có thể tận hưởng chân thực điều tưởng chỉ có trong mường tượng tại từng góc nhỏ của dự án The Matrix One.

Chọn mua dự án nào khi nguyên vật liệu “phi mã”?

Giá vật liệu tăng điên đảo, các dự án mới không thể ra hàng vì thủ tục thắt chặt và hoạt động xây dựng đình trệ khiến số ít dự án nhà ở sắp hoàn thiện như The Matrix One trở thành hàng hiếm được săn tìm.

Mua sắm “cả thế giới” ngay thềm nhà The Matrix One

Thay vì phải di chuyển tốn kém hoặc khó khăn, nguy hiểm đến các thiên đường mua sắm ở Mỹ, Singapore, Hàn Quốc… khi xảy ra dịch bệnh, các tín đồ shopping (mua sắm) – những cư dân thời thượng của The Matrix One có thể an tâm shopping ngay tại thềm nhà.

The Matrix One hút khách nhờ lực đẩy của công trình trọng điểm

Vị trí, vị trí và vị trí. Câu “thần chú” của các dự án bất động sản hút khách ngày càng đúng với các dự án ở vị trí “vàng” khu Tây Hà Nội.

Tận mắt chiêm ngưỡng căn hộ The Matrix One bàn giao thực tế chuẩn hạng A

Với các khách hàng thượng lưu, sự kỹ tính trong lựa chọn tổ ấm khiến họ luôn ưu tiên các dự án đang hoàn thiện để có thể “thấy tận mắt, sờ tận tay” chất lượng thực tế không gian sống mà mình sắp sở hữu.

Thiết kế không góc chết, giới nhà giàu bị 'hạ gục' bởi căn hộ ở dự án này?

Thiết kế thông minh, hiện đại, view panorama “triệu đô” ôm trọn thành phố qua kính Low-E trong suốt cùng nội thất sang trọng, đẳng cấp, căn hộ 2 phòng ngủ The Matrix One đã làm “siêu lòng” các gia đình thuộc giới nhà giàu thủ đô ngay từ khi ra mắt.

Tại sao căn hộ hướng Đông Bắc tại The Matrix One gây sốt?

Xét theo phong thủy, căn hộ hướng Đông Bắc thường mang tới sinh khí cho mọi thành viên trong gia đình, là hướng tốt của thời tiết khi ánh sáng và mưa gió ít tác động trực tiếp đến căn nhà. Đó là một trong nhiều lý do khiến căn hộ 2 phòng ngủ hướng Đông Bắc tại The Matrix One do MIKGroup phát triển liên tục “gây sốt” trên thị trường.

Thị trường địa ốc khởi sắc sau tháng ngâu

Thị trường bất động sản Hà Nội đang có dấu hiệu tăng nhiệt trở lại sau tháng 7 âm lịch cũng như dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát, qua đó giúp cho nhiều nhà đầu tư có sự hồ hởi nhất định.