Analytic
Hotline: 08887 08817

VNDirect dự báo tín dụng năm 2020 tăng 9%

Báo cáo của Công ty Chứng khoán VNDirect cũng dự báo tín dụng sẽ tăng trở lại 13 - 14% trong năm sau nhờ chính sách tiền tệ nới lỏng và đẩy nhanh tốc độ giải ngân đầu tư công.

Thời cơ của các đại gia bán lẻ

Năm 2019 chứng kiến sự ra đi của nhiều chuỗi bán lẻ nước ngoài trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt và xu hướng của người tiêu dùng thay đổi nhanh chóng tại Việt Nam. Trong khi đó, những nhà bán lẻ thắng cuộc có chiến lược mở rộng nhanh chóng, nắm bắt thị hiếu tiêu dùng và thâu tóm các vị trí đắc địa.

Công ty chứng khoán trong nước trước sức ép cạnh tranh từ 'nguồn vốn rẻ'

Dòng vốn từ Hàn Quốc có lãi suất thấp đổ vào thị trường Việt Nam đã tạo ra áp lực cạnh tranh lớn đối với các công ty chứng khoán trong nước.

HDBank phát hành thành công 1.000 tỷ đồng trái phiếu

Đây là đợt phát hành trái phiếu thứ hai trong năm 2018 của HDBank. Cách đây chưa lâu, HDBank cũng đã phát hành thành công 5.000 tỷ đồng trái phiếu cách đây chưa lâu.

HDBank phát hành thành công 5.000 tỷ đồng trái phiếu

HDBank vừa phát hành thành công 5.000 tỷ đồng trái phiếu theo hình thức phát hành riêng lẻ, kỳ hạn trái phiếu 2 năm và 3 năm.

Chứng khoán SSI vay ngân hàng 6.817 tỷ đồng để cho vay lại

Các công ty chứng khoán đang chạy đua vay vốn ngân hàng để cho đầu tư vay lại mua cổ phiếu.

Thị phần môi giới tại HOSE: VNDirect vượt qua Chứng khoán Bản Việt

Trong khi hai vị trí dẫn đầu là SSI và HSC không thay đổi, vị trí thứ 3 và thứ 4 đã có nhiều biến động trong quý III/2017.