Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast bàn giao lô ô tô điện VF e34 đầu tiên cho khách hàng

Sự kiện đã khai mở kỷ nguyên ô tô điện của Việt Nam, đưa Việt Nam thành một trong số ít quốc gia trên thế giới làm chủ công nghệ sản xuất xe hơi năng lượng sạch.

Bà Lê Thị Thu Thủy được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu

Tập đoàn Vingroup vừa công bố bổ nhiệm bà Lê Thị Thu Thuỷ - hiện là Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu thay ông Michael Lohscheller.

VinFast bàn giao lô ô tô điện VF e34 đầu tiên vào ngày 25/12

Dự kiến, lô xe ô tô điện VF e34 đầu tiên bàn giao trong tháng 12/2021 sẽ có khoảng gần 100 xe. Sau đó, khoảng 2.000 xe sẽ được bàn giao trong tháng 1/2022.

VinFast hợp tác với HERE phát triển giải pháp điều hướng cho xe điện

Giải pháp Điều hướng theo nhu cầu HERE Navigation mang đến cho các dòng xe điện thông minh VinFast khả năng định vị, dẫn đường có thể tùy chỉnh và nâng cấp ở mức độ cao trong suốt vòng đời của xe.

VinFast mở bán mẫu ô tô điện đầu tiên với mức giá 690 triệu đồng

VinFast hôm nay chính thức nhận đặt hàng mẫu ô tô điện đầu tiên VF e34 với giá 690 triệu đồng. Đặc biệt, những khách hàng tiên phong đặt mua xe từ nay đến 30/6/2021 sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể sở hữu xe chỉ với hơn 500 triệu đồng.

Chiến lược phủ thị trường siêu tốc của ô tô điện VinFast

Với kế hoạch phát triển sản phẩm chất lượng và xây dựng cơ sở hạ tầng thích hợp cho xe điện trên toàn quốc, VinFast đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng đối với mẫu ô tô điện đầu tay VF e34.

Ô tô điện thông minh VinFast VF e34 là lựa chọn tối ưu cho mọi nhà

Động cơ điện mạnh mẽ, loạt tính năng thông minh tiên tiến kèm mức giá hấp dẫn là những lý do khiến VinFast VF e34 trở thành lựa chọn tối ưu dành cho những người đang sử dụng xe hạng A-B muốn nâng cấp lên xe gầm cao đa dụng.