Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast giới thiệu dải xe điện hoàn chỉnh tại BIMS 2024

VinFast mạnh mẽ khẳng định năng lực sản xuất toàn cầu và khả năng đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu di chuyển linh hoạt và thân thiện với môi trường của nhiều nhóm khách hàng.

Kinh tế xanh và bài học từ Đài Loan

Đài Loan (Trung Quốc) được biết đến là quê hương của những ông lớn công nghệ như Foxconn, Acer, Asus hay hãng tàu Evergreen. Nền kinh tế này cũng sở hữu những thành tựu về xanh hóa các hoạt động kinh tế đáng để ghi nhận và học hỏi.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập công ty phát triển trạm sạc xe điện toàn cầu

Mục tiêu của V-GREEN là đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng trạm sạc nhằm hỗ trợ tối đa cho VinFast nhanh chóng vươn ra toàn cầu, đồng thời đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia có mật độ trạm sạc xe điện lớn nhất thế giới.

Rầm rộ tuyển đại lý ủy quyền ô tô điện, VinFast đang ấp ủ kế hoạch lớn gì?

Những động thái tăng tốc toàn diện của VinFast không chỉ là lời “tuyên chiến” trực diện với xe xăng, mà còn cho thấy quyết tâm và tự tin trở thành hãng xe số 1 tại Việt Nam.

Trả góp mua ô tô điện VinFast: Nên mua pin hay thuê pin?

Chính sách linh hoạt cho phép người dùng thuê hoặc mua pin ô tô điện của VinFast được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi được chủ động lựa chọn nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí. Cùng đó, gói trả góp tốt nhất thị trường VinFast đang áp dụng trong khuôn khổ chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” khiến việc sở hữu ô tô điện, dù thuê hay mua pin, trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

VinFast ký thỏa thuận với nhà phân phối đầu tiên tại châu Phi

Thỏa thuận đánh dấu sự hiện diện của VinFast tại châu Phi, khẳng định vị thế tiên phong của nhà sản xuất xe điện Việt Nam trong cuộc cách mạng xanh hóa giao thông toàn cầu.

Vì sao người dùng ngày càng chuộng mua xe trả góp?

Mới đây, chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” cùng chính sách mua xe trả góp “có 1-0-2” của VinFast đã khiến thị trường ô tô trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Nhiều chuyên gia nhìn nhận, chính sách đặc biệt của VinFast đang mang tới cơ hội lớn cho người dùng, đặc biệt khi xu hướng trả góp đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Vingroup giành giải thưởng công nghệ bền vững ASEAN 2023

Vingroup vừa giành giải thưởng công nghệ bền vững ASEAN 2023 AIBP, khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc cách mạng xanh tại Đông Nam Á. Giải thưởng là minh chứng cho cam kết của tập đoàn trong việc tích hợp tiêu chuẩn phát triển bền vững vào các chiến lược kinh doanh cốt lõi, góp phần kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn trên toàn khu vực.

VinFast bàn giao gần 10.000 ô tô điện trong quý đầu năm

Theo Chủ tịch Lê Thị Thu Thủy, VinFast sẽ giữ vững mục tiêu giao 100.000 ô tô điện từ giờ đến cuối năm, bất chấp những thách thức kinh tế trong ngắn hạn và bất ổn địa chính trị gần đây.

Chủ tịch MB: Cho vay bất động sản được kiểm soát chặt

Ông Lưu Trung Thái Chủ tịch HĐQT của MB cho biết ngân hàng đã thiết lập hạn mức và kinh doanh cho vay bất động sản hàng năm, kiểm soát ở mức độ cho phép, tỷ lệ cho vay xoay quanh mức 8%.