Analytic
Hotline: 08887 08817

Hiệu suất sinh lời của VMI nhìn từ mô hình quỹ tín thác đầu tư bất động sản

Được xem là kênh đầu tư hiệu quả để đối phó với lạm phát, Quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT) đang được giới chuyên môn và nhà đầu tư nhỏ lẻ đặc biệt quan tâm. Tại Việt Nam, mô hình hợp tác đầu tư thông qua Công ty Quản lý và đầu tư bất động sản (VMI JSC) với nhiều nét tương đồng với REIT cũng đã được giới chuyên môn và khách hàng đón nhận tích cực.

Thị trường đón làn sóng đầu tư mới

Thị trường bất động sản đang cho thấy nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt là sau động thái nới room tín dụng 1,5 - 2%. Đây chính là thời điểm các nhà đầu tư thông thái chớp thời cơ xuống tiền.

Chia nhỏ giá trị bất động sản: Kênh 'chọn mặt gửi vàng' cho nhà đầu tư

Chia nhỏ giá trị bất động sản là hình thức đầu tư đã phát triển mạnh trên thế giới và đang nở rộ tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, để đảm bảo an toàn, nhà đầu tư cần lựa chọn địa chỉ uy tín với các sản phẩm tiềm năng, cam kết rõ ràng.

Giới văn phòng ngày càng nhanh nhạy trong đầu tư

“Đầu tư phải có số tiền lớn và không hợp với giới văn phòng”, suy nghĩ sai lầm ấy đang dần được xóa bỏ với sự ra đời của VMI và mô hình hợp tác đầu tư bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp.

Sau nới room tín dụng, các kênh đầu tư nào hút vốn nhiều nhất?

Room tín dụng giai đoạn cuối năm được nới thêm 1,5 - 2% là cú hích giúp thị trường bất động sản khởi sắc, củng cố niềm tin cho nhà đầu tư để dòng vốn chảy mạnh vào các kênh giàu tiềm năng sinh lời.

Lý do khiến kênh đầu tư VMI thuyết phục giới chuyên gia

Giới chuyên gia khẳng định mô hình đầu tư bất động sản của VMI đang dần chứng tỏ là cơ hội sinh lời an toàn, minh bạch cho nhà đầu tư, đồng thời tạo đà cho thị trường bất động sản tăng tốc, thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững.

Gia đình trẻ đầu tư gì khi dư 20 triệu đồng mỗi tháng?

Đầu tư gì và lộ trình thực hiện ra sao là câu hỏi chung của không ít gia đình trong bối cảnh thị trường tài chính có nhiều biến động. Theo giới chuyên gia, có 4 yếu tố các nhà đầu tư cần ghi nhớ: Thời gian đầu tư, uy tín của kênh đầu tư, tính an toàn trong biến động và khả năng thanh khoản.

TP.HCM khan hiếm bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực

Mặc cho những biến động của thị trường thời gian gần đây, nhu cầu mua bất động sản để ở tại TP.HCM vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Các dự án chất lượng của chủ đầu tư uy tín luôn đứng đầu bảng được khách hàng “săn lùng”.

Tòa căn hộ TK2 - Maison Détox tung ưu đãi khủng khiến thị trường sôi sục

Trong bối cảnh nguồn cung co hẹp, nhu cầu về căn hộ tại các dự án mới mở bán lên cao, Vinhomes tung ưu đãi “khủng” cho tòa căn hộ TK2 – Maison Détox, hứa hẹn đón đầu cơn sóng tăng giá trị trong tương lai.

Cư dân Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire háo hức dọn về nhà mới trước Tết

Thay vì phải đau đầu lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ lễ cuối năm, cư dân Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire đang háo hức dọn về nhà mới trước Tết để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp “tất cả trong một”.