AA Corporation ra mắt Adamos - Thương hiệu nội thất văn phòng và Mitbox

Lam Giang - 13:14, 06/11/2020

TheLEADERNgày 4/11, Adamos, thành viên mới của nhà sản xuất đồ gỗ nội thất AA Corporation, đã khai trương phòng trưng bày đầu tiên đặt tại TP.HCM, với điểm nhấn là Mitbox, giải pháp sáng tạo cho phòng họp trực tuyến, được thiết kế, thi công, trao tay theo nhu cầu doanh nghiệp.

Adamos, thương hiệu giải pháp nội thất văn phòng thuộc Công ty AA Corporation vừa khai trương phòng trưng bày đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam nhằm hướng đến cung cấp cho thị trường các giải pháp không gian nội thất văn phòng toàn diện, độc đáo, tiện lợi, phát huy sức sáng tạo và hiệu suất làm việc cho mỗi doanh nghiệp.

AA Corporation ra mắt Adamos - Thương hiệu nội thất văn phòng và Mitbox
Adamos, thương hiệu giải pháp nội thất văn phòng thuộc Công ty AA Corporation.

Nằm trong khuôn viên Trung tâm vật liệu nội thất C - Space, Khu chế xuất Tân Thuận Đông, quận 7, TP.Hồ Chí Minh, với không gian hơn 10.000 m2, showroom Adamos là nơi trưng bày những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp đến từ AA Corporation và các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Okamura (Nhật Bản), Mascagni (Ý), Teknion (Canada)… Đến với Adamos, khách hàng sẽ nhận được tư vấn từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giúp lên kế hoạch, đưa ra các giải pháp văn phòng “đo ni đóng giày” riêng, phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp.

Điểm nhấn của Adamos là Mitbox, giải pháp phòng họp thông minh do chính ông Nguyễn Quốc Khanh - Chủ tịch AA Corporation - thiết kế. Đây là không gian chuyên dụng cho việc triển khai các cuộc họp trực tuyến của các cơ quan doanh nghiệp, các tổ chức…

AA Corporation ra mắt Adamos - Thương hiệu nội thất văn phòng và Mitbox 1
Điểm nhấn của Adamos là Mitbox.

Theo ông Khanh, từ đòi hỏi thực tiễn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, thời gian qua, ông tham dự khá nhiều cuộc họp, hội nghị trực tuyến trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên, do xuất phát từ việc ứng biến để thích nghi với điều kiện bình thường mới nên việc họp trực tuyến ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới hiện nay vẫn chỉ là trang bị thêm các thiết bị công nghệ. Trong khi, việc họp trực tuyến không chỉ cần thiết bị hiện đại mà còn cần có một không gian cách âm, thiết kế chỉn chu, tiện lợi. 

“Đó chính là lý do, chúng tôi quyết tâm thực hiện Mitbox, với hy vọng không gian của Mitbox có thể giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong việc kết nối với những đối tác từ xa”, ông Nguyễn Quốc Khanh cho biết.

AA Corporation ra mắt Adamos - Thương hiệu nội thất văn phòng và Mitbox 2
Mitbox có thể giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong việc kết nối với những đối tác từ xa

Ứng dụng thiết kế mở, Mitbox dễ dàng tháo lắp nên doanh nghiệp có thể đặt toàn bộ không gian phòng họp online này vào bất cứ khu vực nào trong văn phòng của mình. Trong trường hợp không kết nối trực tuyến, Mitbox cũng là không gian hoàn hảo cho các buổi sinh hoạt nội bộ hoặc tuỳ biến thành nhiều khung làm việc cá nhân, đảm bảo riêng tư cho việc tư duy, sáng tạo nhưng vẫn đủ đầy các thiết bị kết nối. 

Bên cạnh thiết kế độc đáo, một trong những điểm cộng của Mitbox là việc hội tụ đủ đầy các thiết bị họp trực tuyến, từ cơ bản đến nâng cao như camera, micro, màn hình, loa, đường truyền, thiết bị xử lý mã hóa nhận và truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh, thiết bị điều khiển quản lý và xử lý đa điểm, thiết bị trình chiếu, lưu trữ…

AA Corporation ra mắt Adamos - Thương hiệu nội thất văn phòng và Mitbox 3
Mitbox hội tụ đủ đầy các thiết bị họp trực tuyến, từ cơ bản đến nâng cao như camera, micro, màn hình, loa,...

Theo đại diện Adamos, mô hình Mitbox sẽ được tiếp tục nghiên cứu để có thể liên tục cải tiến, đón đầu những nhu cầu mới từ phía khách hàng. Thời gian đầu sẽ nhắm đến thị trường nội địa với các khách hàng doanh nghiệp lớn như ngân hàng, bán lẻ, điện tử... sau đó sẽ mở rộng xuất khẩu sang các thị trường mà AA Corporation đã có đại diện hay đối tác như: Mỹ, Nhật, Singapore, Butan..