ACB triển khai dịch vụ thanh toán học phí trực tuyến

Mai Anh - 18:08, 22/09/2020

TheLEADERDịch vụ thanh toán học phí trực tuyến được ACB triển khai trước tại TP. HCM, sau đó sẽ mở rộng ra toàn quốc.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết, hệ thống ngân hàng trực tuyến ACB Online vừa chính thức triển khai dịch vụ thanh toán học phí với gần 200 trường từ bậc tiểu học đến đại học tại TP. HCM.

Khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ACB và thực hiện các bước đơn giản trên ACB Online để đóng học phí. Trường học sẽ nhận được học phí ngay lập tức sau khi khách hàng hoàn thành việc chuyển tiền.

Các giao dịch đóng học phí trực tuyến được ghi nhận đầy đủ và chính xác trên hệ thống ACB Online. Khách hàng được quyền xem lại sao lưu giao dịch trong mục “Giao dịch trực tuyến” và in ủy nhiệm chi khi cần đối chiếu giao dịch với nhà trường.

Đồng thời, từ nay đến hết ngày 31/12, khi đóng học phí trên ACB Online khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền.

ACB triển khai dịch vụ thanh toán học phí trực tuyến
Dịch vụ thanh toán học phí trực tuyến của ACB áp dụng với gần 200 trường từ bậc tiểu học đến đại học tại TP.HCM.

Theo đại diện ngân hàng ACB, để ủng hộ chủ trương không dùng tiền mặt của Chính phủ, ACB luôn đi đầu trong việc tạo điều kiện và khuyến khích khách hàng thanh toán/giao dịch qua hệ thống ACB Online được kết nối với các dịch vụ công như đóng học phí, trả tiền điện nước, thanh toán thuế cá nhân, hộ kinh doanh.

Theo đó, bên cạnh dịch vụ thanh toán học phí trực tuyến tại TP. HCM, ACB sẽ tiếp tục triển khai mở rộng dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

Trong thời gian tới, ACB cũng sẽ đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái trường học tại TP. HCM với các gói ưu đãi dành cho các trường từ bậc mầm non đến đại học và cho giáo viên, phụ huynh, học sinh, sinh viên khi sử dụng tài khoản, thẻ, vay và các dịch vụ khác tại ACB.